Trang chủ Razer đang sập vì hàng vạn người truy cập đặt mua Razer Phone

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/11/2017 04:48 AM

 
  thích

Có lẽ, với mức giá so sánh với cấu hình, Razer Phone là một món đồ chơi quá hot dịp cuối năm, ai cũng muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc để chiến game

Cách đây ít giờ đồng hồ, Razer đã tổ chức sự kiện giới thiệu chính thức chiếc điện thoại Razer Phone, sản phẩm đang được cộng đồng game thủ vô cùng chờ đợi tại London, Anh.

Xét về cấu hình, Razer rất biết chiều fan với việc nhồi nhét những phần cứng khủng nhất vào bên trong chiếc điện thoại với màn hình 5,7 inch và viền rất mỏng, rất ấn tượng. Ngay từ màn hình độ phân giải 2K Igzo với tần số quét 120Hz đã khiến game thủ choáng váng vì khả năng hiển thị game và hình ảnh vô cùng mượt mà y hệt như trên màn hình máy tính dành riêng cho game thủ.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, những game thủ muốn đăng ký đặt trước một chiếc Razer Phone để nhận được hàng kể từ ngày 17/11 đều không thể nào truy cập được vào trang chủ www.razerzone.com, đơn giản vì dòng người kết nối với trang web đã khiến server quá tải:

Có lẽ, với mức giá so sánh với cấu hình, Razer Phone là một món đồ chơi quá hot dịp cuối năm, ai cũng muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc để chiến game. Hệ quả như thế nào các bạn đều cũng đã biết.

Với chiếc điện thoại vừa được giới thiệu ít giờ đồng hồ trước, game thủ chẳng phải ngại bất kỳ tựa game mobile nào cả vì họ có màn hình siêu mượt với tần số quét 120Hz, và cả pin 4.000 mAh nữa. Để dễ so sánh, cục pin trang bị cho siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 hiện tại cũng chỉ đạt được đến con số 3.300 mAh mà thôi, và sử dụng liên tục được khoảng 8 tiếng đồng hồ tùy tác vụ. Nếu công nghệ pin của Razer đủ an toàn, không gây ra những vụ việc cháy nổ do quá tải, tương tự như Note 7 của năm 2016, chắc chắn đây sẽ là một trong số những chiếc điện thoại có pin khủng nhất thị trường.

Dự kiến Razer Phone sẽ bán ra vào ngày 17/11 này, với mức giá cho phiên bản 64GB được công bố là 699 USD, tương đương 16 triệu Đồng.