LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Trang bị trấn phái của các "pháp sư Riot" bị “phế” luôn chiêu cuối đa dụng nhất chỉ vì lý do này

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 11/01/2024 03:29 PM

Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: Riot Games NPH:

Các game thủ Tốc Chiến đang rất “đau đầu” trước vấn đề nan giải này.

Khác với Liên Minh Huyền Thoại, có thể khẳng định Tốc Chiến đang được Riot ưu ái hơn nhiều lần ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, tựa game này không chỉ làm mới các chiêu thức gốc của tướng mà ngay cả hệ thống trang bị cũng được thay đổi toàn diện. Thậm chí, có những chỉnh sửa đáng lưu ý tới mức, nếu người chơi không trực tiếp trải nghiệm sẽ không thể hiểu được sự “bá đạo” của chúng. Điển hình như Vương Miện Suy Vong - một trang bị trấn phái được rất nhiều pháp sư tin tưởng sử dụng trong các trận xếp hạng quan trọng.

photo-1704959398053

Vương Miện Suy Vong là trang bị quen thuộc của cả game thủ Tốc Chiến và Liên Minh Huyền Thoại.

Tương tự với phiên bản PC, Vương Miện Suy Vong cung cấp một lượng chỉ số chống chịu đáng kinh ngạc cho các pháp sư “máu giấy”. Đặc biệt nhất, phải kể tới nội tại Hộ Thể, cho phép người sử dụng nhận một lớp khiên ảo giúp chặn kỹ năng “gây hại” tiếp theo từ kẻ địch. Tuy nhiên thực tế, định nghĩa “gây hại” của Tốc Chiến lại rộng hơn khá nhiều so với tưởng tượng của game thủ.

Đơn cử như vừa qua, người chơi Tốc Chiến đã phát hiện Vương Miện Suy Vong có thể chặn được cả chiêu cuối của Twisted Fate. Được biết, Định Mệnh của Thần Bài có thể làm lộ diện tất cả kẻ địch trên bản đồ. Tuy nhiên, nó không gây sát thương và hiệu ứng khống chế, do đó không thể tính vào phân mục “gây hại”. Vậy mà chỉ với Vương Miện Suy Vong, người chơi có thể chặn hoàn toàn chặn đứng Đinh Mệnh và trở nên “tàng hình” trong combat.

photo-1704959464651

Lá chắn Hộ Thể của Vương Miện Suy Vong có thể “counter” hoàn toàn chiêu cuối của Twisted Fate.

Rõ ràng, đây là cơ chế mà nhiều game thủ đã bỏ lỡ ở thời điểm hiện tại, giúp mang lại lợi thế rất lớn cho những ai phải đối đầu với gã Thần Bài khó chịu này. Thậm chí, nhiều người dùng Định Mệnh còn tưởng đây là lỗi game khi không thể phát hiện bất cứ đối thủ nào trên bản đồ.

photo-1704959519215

Kể từ khi cập nhật lần cuối ở phiên bản 4.4a, Vương Miện Suy Vong đã tồn tại khá lâu và cơ chế trên vẫn hoạt động “ổn định”. Như vậy, có thể hiểu Riot đã âm thầm thừa nhận khả năng này và cho phép người chơi sử dụng rộng rãi trong các trận đấu. Chính vì vậy, các game thủ hãy ghi nhớ và tận dụng hiệu quả để đối đầu với Thần Bài trong thời gian tới.

https://gamek.vn/trang-bi-tran-phai-cua-cac-phap-su-riot-bi-phe-luon-chieu-cuoi-da-dung-nhat-chi-vi-ly-do-nay-178240111150554295.chn