"Trận chiến triệu đô" của EVE Online bất ngờ xuất hiện trong sách kỷ lục Guinness vì có tới hơn 6000 người choảng nhau

RED  - Theo Helino | 19/04/2018 12:31 PM

 
  thích

"Trận chiến triệu đô" trong EVE Online còn được ghi luôn vào sách kỷ lục Guinness thế giới với tư cách là trận đấu trò chơi trực tuyến quy mô nhất với số lượng người tham gia lên tới con số 6142.

Hồi đầu năm 2018 này, EVE Online từng khiến cả thể giới phải 'ngất' trước trận chiến PvP quy mô nhất trong lịch sử làng game online thế giới với thiệt hại khủng khiếp lên tới cả triệu USD tiền thật cho mỗi bên. Đến nay thì "Trận chiến triệu đô" này còn được ghi luôn vào sách kỷ lục Guinness thế giới với tư cách là trận đấu trò chơi trực tuyến quy mô nhất với số lượng người tham gia lên tới con số 6142.

EVE Online - Biggest Ever Battle Captured Footage.

Sở dĩ trận chiến trong EVE Online tốn tiền như vậy bởi mỗi chiếc tàu chiến trong game này đều được mua bằng tiền nạp, và điều khủng khiếp là nếu bị nổ tàu hay trạm không gian thì bạn sẽ... tay trắng nhé. Hỏng thì còn vớt vát sửa được chứ còn dính đòn tiêu diệt thì 'bay' luôn, chỉ còn cách nạp tiền vào mà mua cái mới mà thôi.


Bạn có tin không, mỗi chấm này là một người chơi trong trận đấu đó !

Bạn có tin không, mỗi "chấm" này là một người chơi trong trận đấu đó !

Thực tế thì trò chơi này đã tồn tại rất lâu và trong thế giới ảo có khá nhiều đại gia, trận chiến PvP này thuộc dạng kinh thiên động địa theo đúng nghĩa đen với hơn 6000 người tham gia, số lượng người chơi bị nổ tàu là không thể đếm xuể nên tổng cộng vào thì lên tới cả triệu USD đúng là không ngoa.

Một chi tiết thêm vào để game thủ hình dung về trận đại thư hùng này, đó là nó kéo dài trong suốt 2 tuần lễ với các cuộc tấn công không ngừng nghỉ của cả 2 phe tham chiến. EVE Online thực sự đã tạo ra một cuộc chiến tranh quy mô khủng bố, còn lớn hơn cả chiến tranh hiện đại ngoài đời thực chứ không đùa...

Tham khảo thêm tại địa chỉ này.

Những game online bắn súng mới toanh, vừa đẹp, vừa hay... Hot nhất hiện nay