Trầm trồ với hiệu ứng kỹ năng đầy ma mị của skin Karthus Huyết Nguyệt do fan tự thiết kế

A Đồi  - Theo Helino | 12/12/2019 04:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có lẽ Riot Games nên tìm cách mang anh chàng này về để làm trang phục Karthus Huyết Nguyệt thôi.

Karthus trong năm 2019 có một số phận khá lạ lùng khi hắn ta không còn án ngữ ở đường giữa nữa mà lại đi vào rừng và trở thành tướng đi rừng cực kì mạnh mẽ trong khoảng thời gian dài. Dù được game thủ biến đổi lối chơi sao cho hợp thời hơn nhưng Karthus vẫn không hề có trang phục mới nào trong năm qua. Có lẽ vì chờ quá lâu nên một game thủ yêu thích vị tướng này đã tự mình thiết kế hiệu ứng hoàn chỉnh cho trang phục mới toanh Karthus Huyết Nguyệt.

Blood Moon Karthus - 「FanArt」

Có lẽ anh chàng này không có thế mạnh về mặt chỉnh sửa hình ảnh nên bản thân skin Karthus Huyết Nguyệt được làm dựa trên skin Pentakill Karthus. Tuy nhiên hiệu ứng kỹ năng của trang phục này lại cực kì xuất sắc với việc bám sát vào chủ đề Huyết Nguyệt và được xử lý cực kì mượt mà.

Q - Tàn Phá: Hiệu ứng của kỹ năng này giống như Karthus đang gọi một quả cầu máu từ địa ngục lên và phát nổ vậy.

Trầm trồ với hiệu ứng kỹ năng đầy ma mị của skin Karthus Huyết Nguyệt do fan tự thiết kế - Ảnh 2.

Quả cầu máu được tạo ra từ kỹ năng Q - Tàn Phá

W - Bức Tường Đau Đớn: Đây có lẽ là thiết kế xuất sắc nhất của skin này khi chiêu W được hiển thị như là cánh cổng địa ngục với 2 chiếc lồng đèn ma quỷ ở hai bên, nó tạo ra một bức tường bằng lửa tâm linh ngăn cách thế giới Huyết Nguyệt với nhân giới.

Trầm trồ với hiệu ứng kỹ năng đầy ma mị của skin Karthus Huyết Nguyệt do fan tự thiết kế - Ảnh 3.

Cánh cổng địa ngục ngăn cách giữa nhân giới và thế giới Huyết Nguyệt từ chiêu W - Bức Tường Đau Đớn

E - Ô Uế: Kỹ năng này thật khó để làm cho đẹp được nên anh chàng này chỉ đổi sang màu đỏ cho hợp với chủ đề Huyết Nguyệt mà thôi.

Trầm trồ với hiệu ứng kỹ năng đầy ma mị của skin Karthus Huyết Nguyệt do fan tự thiết kế - Ảnh 4.

Chiêu Ô Uế được thiết kế để làm nổi bật Karthus chứ thật khó để đưa hiệu ứng bắt mắt cho kỹ năng này

R - Khúc Cầu Hồn: Ý tưởng của anh chàng này có lẽ là biến chiêu cuối của Karthus thành một dạng nghi lễ trừng phạt hay hiến tế nào đó khi bên cạnh biểu tượng Huyết Nguyệt trên đầu nạn nhân, những họa tiết, kí tự dưới mặt đất giống như trong những vòng tròn làm phép trong truyền thuyết vậy.

Trầm trồ với hiệu ứng kỹ năng đầy ma mị của skin Karthus Huyết Nguyệt do fan tự thiết kế - Ảnh 5.

Nghi lễ Huyết Nguyệt là đây chăng?

Đây là một sản phẩm vô cùng chi tiết và xuất sắc của một game thủ khi anh có ý tưởng rõ ràng, lựa chọn nhân vật hợp lý khi Karthus được miêu tả như là thần chết, thứ rất gần với địa ngục, ma quỷ mà thế giới Huyết Nguyệt có. Hi vọng rằng Riot Games sẽ tận dụng ý tưởng này để tạo ra một skin Karthus Huyết Nguyệt hoàn chỉnh nhất game thủ.