Trâm Anh đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý rồi xóa ngay sau đó, ám chỉ lời nói có thể cứu sống một con người

Mặt Trứng  - Theo Helino | 02/09/2019 04:30 PM

Trâm Anh lại vừa đăng tải một status đầy ẩn ý.

Trâm Anh đã từng một thời là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cũng như sở hữu lượng fan hâm mộ không hề nhỏ. Từ một cô gái xinh đẹp nhưng chẳng mấy người biết tới, Trâm Anh bỗng chốc trở nên nổi tiếng và được gắn mác hotgirl sau khi tham gia chương trình bình luận World Cup trên VTV. Với sự duyên dáng cùng gương mặt xinh xắn rất sáng, đặc biệt là vòng một quyến rũ, cô nàng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trâm Anh đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý rồi xóa ngay sau đó, ám chỉ lời nói có thể cứu sống một con người - Ảnh 1.

Trâm Anh từng là cái tên rất hot

Cái tên Trâm Anh sau đó càng nổi như cồn sau khi bắt cặp cùng với streamer nổi tiếng Pewpew trong một gameshow hẹn hò. Dù sau đó cả hai thừa nhận chỉ coi nhau là bạn bè thì đề tài ấy cũng đã một thời gây sốt cộng đồng mạng, tới mức mà câu nói "thả thính" của Pewpew dành cho Trâm Anh trên gameshow ấy thậm chí còn trở thành một slogan truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Trâm Anh đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý rồi xóa ngay sau đó, ám chỉ lời nói có thể cứu sống một con người - Ảnh 2.

Thậm chí nhờ vào Pewpew, cô nàng càng được biết tới nhiều hơn

Tuy nhiên, kể từ tháng 4 vừa qua, sau những scandal, lùm xùm trong vấn đề đời tư, cô nàng này chọn giải pháp biến mất hoàn toàn khỏi showbiz cũng như mạng xã hội. Thậm chí, Trâm Anh còn khóa chức năng bình luận trên Facebook và không cập nhật thêm bất cứ thông tin gì về bản thân. như một lựa chọn để tìm khoảng không riêng cho bản thân.

Trâm Anh đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý rồi xóa ngay sau đó, ám chỉ lời nói có thể cứu sống một con người - Ảnh 3.

Cô nàng rất kín tiếng sau scandal 4 tháng trước

Sau những lần nhá hàng bằng việc hoạt động cũng như cập nhật lại các hình ảnh của mình trên mạng xã hội, cô nàng này lại tiếp tục khiến các fan hâm mộ thêm một lần phải chú ý tới khi mới cập nhật một dòng trạng thái mang nội dung xin lỗi mẹ ngay trên trang cá nhân. Nhưng đó cũng chưa phải là tất cả những điều lạ lùng mà Trâm Anh đăng tải trên mạng xã hội. Cụ thể, mới đây cô nàng lại tiếp tục show cho các fan thấy trạng thái khá bí ẩn của mình bằng một đoạn status mới nhất có nội dung: "Bạn biết không. Đôi khi chỉ cần một câu nói bâng quơ của bạn lại cứu sống một con người. Cám ơn vì tất cả".

Trâm Anh đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý rồi xóa ngay sau đó, ám chỉ lời nói có thể cứu sống một con người - Ảnh 4.

Dòng trạng thái khá bâng quơ của Trâm Anh làm nhiều người cảm thấy khó hiểu

Điều đáng chú ý là chỉ ít phút sau khi đăng tải, Trâm anh cũng đã lẳng lặng xóa dòng trạng thái mới nhất này đi. Và điều này càng làm các fan của cô nàng hot girl thêm phần lo lắng. Có vẻ như sau những lùm xùm, scandal trong quá khứ, Trâm Anh đã phải trải qua quãng thời gian tương đối sóng gió và đau khổ thì phải. khi đón nhận hàng tá lời chỉ trích từ dư luận. Nhưng cạnh đó, vẫn còn nhiều người yêu quý cô nàng ngày đêm động viên, khích lệ để cô có thể vực dậy như xưa.

Trâm Anh đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý rồi xóa ngay sau đó, ám chỉ lời nói có thể cứu sống một con người - Ảnh 5.

Trâm Anh dành nhiều thời gian cho gia đình và mẹ

Trâm Anh đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý rồi xóa ngay sau đó, ám chỉ lời nói có thể cứu sống một con người - Ảnh 6.

Cô nàng rất thân thiết và tình cảm với mẹ của mình

Sau khi biến mất khỏi showbiz, có thể thấy Trâm Anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và các hoạt động cá nhân. Cô nàng cũng gần như không hề xuất hiện hình ảnh trên bất cứ phương tiện truyền thông nào, thậm chí còn đăng tải ảnh bản thân đi hiến máu tình nguyện cùng mẹ. Dường như, sau bao nhiêu biến cố, giờ đây Trâm Anh chỉ muốn ở nhà với mẹ, như cái cách mà cô nàng từng thể hiện tình yêu với đấng sinh thành sau status xin lỗi cách đây không lâu.

Trâm Anh đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý rồi xóa ngay sau đó, ám chỉ lời nói có thể cứu sống một con người - Ảnh 7.

Đăng tải bức ảnh đi hiến máu với mẹ