Trâm Anh đăng ảnh chụp với mẹ, lên tiếng "xin lỗi" sau tất cả, fan hâm mộ rục rịch vào động viên khích lệ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 19/08/2019 08:01 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Trâm Anh gần đây bắt đầu có nhiều hoạt động hơn trên mạng xã hội.

Trâm Anh đã từng một thời là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng cũng như sở hữu lượng fan hâm mộ không hề nhỏ. Từ một cô gái xinh đẹp nhưng chẳng mấy người biết tới, Trâm Anh bỗng chốc trở nên nổi tiếng và được gắn mác hotgirl sau khi tham gia chương trình bình luận World Cup trên VTV. Với sự duyên dáng cùng gương mặt xinh xắn rất sáng, đặc biệt là vòng một quyến rũ, cô nàng nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trâm Anh đăng ảnh chụp với mẹ, lên tiếng xin lỗi sau tất cả, fan hâm mộ rục rịch vào động viên khích lệ - Ảnh 1.

Trâm Anh từng là cái tên rất hot

Cái tên Trâm Anh sau đó càng nổi như cồn sau khi bắt cặp cùng với streamer nổi tiếng Pewpew trong một gameshow hẹn hò. Dù sau đó cả hai thừa nhận chỉ coi nhau là bạn bè thì đề tài ấy cũng đã một thời gây sốt cộng đồng mạng, tới mức mà câu nói "thả thính" của Pewpew dành cho Trâm Anh trên gameshow ấy thậm chí còn trở thành một slogan truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Trâm Anh đăng ảnh chụp với mẹ, lên tiếng xin lỗi sau tất cả, fan hâm mộ rục rịch vào động viên khích lệ - Ảnh 2.

Thậm chí nhờ vào Pewpew, cô nàng càng được biết tới nhiều hơn

Tuy nhiên, kể từ tháng 4 vừa qua, sau những scandal, lùm xùm trong vấn đề đời tư, cô nàng này chọn giải pháp biến mất hoàn toàn khỏi showbiz cũng như mạng xã hội. Thậm chí, Trâm Anh còn khóa chức năng bình luận trên Facebook và không cập nhật thêm bất cứ thông tin gì về bản thân. như một lựa chọn để tìm khoảng không riêng cho bản thân.

Trâm Anh đăng ảnh chụp với mẹ, lên tiếng xin lỗi sau tất cả, fan hâm mộ rục rịch vào động viên khích lệ - Ảnh 3.

Bức ảnh hiếm hoi mà Trâm Anh update trong quãng thời gian gần đây

Thế nhưng, gần đây, cô nàng cũng đã dần dần có những động thái mới báo hiệu việc mình đã qua thời gian suy sụp và đang dần trở lại. Đầu tiên, ngày 23/7, cô nàng hot girl này đăng tải bức ảnh chụp nghiêng kèm dòng chú thích bằng tiếng Anh: "Don’t hate what you don’t understand. Everything happens for a reason". (Tạm dịch: Đừng ghét những gì bạn không hiểu. Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó).

Trâm Anh đăng ảnh chụp với mẹ, lên tiếng xin lỗi sau tất cả, fan hâm mộ rục rịch vào động viên khích lệ - Ảnh 4.

Dòng trạng thái ẩn ý hôm 23/7

Tròn một tuần sau đó, Trâm Anh lại tiếp tục khiến tất cả phải chú ý chỉ bằng một hành động rất đơn giản, đó là thay ảnh trang cá nhân, hay cụ thể hơn là cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa trên Facebook. Ngay lập tức, những động thái này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, và đặc biệt là các fan hâm mộ của Trâm Anh. Đã xuất hiện khá nhiều ý kiến động viên cũng như khâm phục cách mà cô nàng vượt qua khó khăn, sóng gió trước cơn bão dư luận trong chuỗi ngày scandal bùng nổ.

Trâm Anh đăng ảnh chụp với mẹ, lên tiếng xin lỗi sau tất cả, fan hâm mộ rục rịch vào động viên khích lệ - Ảnh 5.

Sau đó là màn thay ava gây chú ý

Và tối muộn hôm qua (18/8), lần đầu tiên Trâm Anh đã lên tiếng xin lỗi sau tất cả bằng cách đăng ảnh kèm theo đó là một dòng caption cực kỳ ý nghĩa. tiếp nối chuỗi bài đăng đầy ẩn ý trước đó. Lần này, cô nàng đăng tải một bức ảnh chụp cùng người mẹ của mình. Nhưng điều khiến cư dân mạng chú ý tới lại chính là dòng caption: "Mom. I just want to say I’m sorry for everything...." (Tạm dịch: Mẹ ơi, con muốn nói xin lỗi vì tất cả).

Trâm Anh đăng ảnh chụp với mẹ, lên tiếng xin lỗi sau tất cả, fan hâm mộ rục rịch vào động viên khích lệ - Ảnh 6.

Để rồi sau cùng, Trâm Anh đã lên tiếng xin lỗi

Có vẻ như Trâm Anh sau cùng cũng đã không thể kiềm chế được và lên tiếng xin lỗi mẹ - người thân nhất và luôn bên cạnh cô trong quãng thời gian khó khăn vừa qua. Đương nhiên, động thái mới nhất này từ phía Trâm Anh nhanh chóng được các fan đón nhận. Đã có rất nhiều bình luận mang tính động viên, khích lệ và cổ vũ cô nàng từ phía cư dân mạng, trái hẳn với những bình luận châm biếm, mỉa mai trước đó.