Trâm Anh bất ngờ chuyển trạng thái "hẹn hò" rồi ẩn đi sau đó, úp mở việc có bạn trai

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/11/2020 09:30 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Có vẻ như Trâm Anh đang khá hạnh phúc trong chuyện tình cảm thì phải.

Kể từ khi tái xuất sau những lùm xùm từ giai đoạn năm ngoái, Trâm Anh - cô nàng hot girl một thời ngày càng thể hiện những sự thay đổi bất ngờ. Không còn gây sốc với rất nhiều những phát ngôn cũng như các hành động đáng chú ý như trước, giờ đây, Trâm Anh sống khá bình dị, đơn giản và ngày càng hạnh phúc như cô nàng tự thừa nhận khiến cho nhiều người thậm chí còn chẳng nhận ra hình bóng của một cô nàng hot girl từng dính tới nhiều tai tiếng, thị phi trong quá khứ.

Trâm Anh bất ngờ chuyển trạng thái hẹn hò rồi ẩn đi sau đó, úp mở việc có bạn trai - Ảnh 1.

Trâm Anh hiện giờ vẫn đang là cái tên nhận được khá nhiều sự chú ý

Thậm chí, những ngày gần đây, cô nàng còn khiến khá nhiều người chú ý tới khi có một động thái đầy bất ngờ. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nàng hot girl bất ngờ để trạng thái "Đang hẹn hò" khá ẩn ý. Tuy rằng đã ẩn đi chỉ sau đó ít phút, thế nhưng động thái này của Trâm Anh cũng vẫn ngay lập tức bị các fan ghi lại đồng thời chia sẻ rất nhanh. Và mặc dù đã ẩn đi việc công khai này, thế nhưng ngay trong các bức ảnh cập nhật của mình, Trâm Anh cũng chẳng ngại ngần mà úp mở về việc đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

Trâm Anh bất ngờ chuyển trạng thái hẹn hò rồi ẩn đi sau đó, úp mở việc có bạn trai - Ảnh 2.

Cô nàng gây bất ngờ với dòng trạng thái "Đang hẹn hò" dù đã ẩn đi ít lâu sau đó

Cụ thể, trong bức ảnh gần đây, Trâm Anh chẳng ngần ngại mà đặt một dòng caption cực kỳ cởi mở cũng như không hề giấu giếm rằng mình đang cực kỳ hạnh phúc: "Any bảo là "hôm nay em mệt rồi, em đi shopping đi cho thoải mái. Mọi việc cứ để a ting ting. Thế là bức ảnh này ra đời".

Trâm Anh bất ngờ chuyển trạng thái hẹn hò rồi ẩn đi sau đó, úp mở việc có bạn trai - Ảnh 3.

Bức ảnh được đăng kèm dòng caption gây chú ý của Trâm Anh

Bên dưới phần bình luận, cô nàng cũng rất thoải mái trả lời những tương tác từ phía bạn bè. Và mặc dù chưa chính thức khẳng định, nhưng cứ nhìn cách nàng hot girl một thời này vô cùng vui vẻ cũng như chẳng hề lên tiếng đính chính, phủ nhận thì ít nhiều cộng đồng mạng cũng dần dần đoán ra được tình trạng hiện tại của Trâm Anh rồi.

Trâm Anh bất ngờ chuyển trạng thái hẹn hò rồi ẩn đi sau đó, úp mở việc có bạn trai - Ảnh 4.

Có thể thấy nàng hot girl khá thoải mái và vui vẻ trước những bình luận bên dưới

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Trâm Anh khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn về chuyện tình cảm của mình. Cách đây không lâu, cô nàng thậm chí còn khiến khá nhiều người tưởng sắp lên xe hoa khi chủ động đăng tải bộ ảnh lung linh, xúng xính trong bộ váy cưới khá lộng lẫy. Nhưng sau đó mọi chuyện hóa ra cũng chỉ là một bộ ảnh mẫu mà thôi. Thậm chí cô nàng còn từng phát biểu rằng hiện tại vẫn chưa tìm được "bến đỗ" của bản thân. Tuy nhiên với những động thái và sự vui vẻ trong thời gian gần đây thì dường như nàng hot girl cũng đã tìm được đúng người cho mình rồi thì phải. Hiện tại, Trâm Anh vẫn đang khá kín tiếng và dường như chưa có ý định công khai "nửa kia" của mình.