Trâm Anh: 2019 là một năm "bầm dập", đã từng có lúc nghĩ tới cái chết

Mặt Trứng  - Theo Helino | 23/01/2020 03:42 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Những tâm sự của nàng hot girl một thời Trâm Anh trong những ngày cuối năm.

2019 chắc chắn là một năm đáng nhớ đối với cá nhân Trâm Anh, khi đây là quãng thời gian mà cả cuộc sống cũng như sự nghiệp của cô nàng đều có những xáo trộn lớn sau những lùm xùm trong quá khứ. Không còn năng động như trước, giờ đây Trâm Anh dường như đã khép kín, e dè và thu gọn hơn trong cuộc sống cá nhân.

Trâm Anh: 2019 là một năm bầm dập, đã từng có lúc nghĩ tới cái chết - Ảnh 1.

Trâm Anh giờ đây đã khép kín, sống chậm hơn nhiều

Trong một bài phỏng vấn mới nhất, Trâm Anh đã tự nhận 2019 là một năm đầy "bầm dập và cô đơn" với bản thân, thậm chí còn bầm dập một cách khủng khiếp khi cô mất đi rất nhiều thứ. Tiền bạc, danh dự, công việc và thậm chí là cả bạn bè nữa. Tuy nhiên, cô nàng cũng thừa nhận cái mất nhiều nhất vẫn là tình bạn, khi đó đã từng là người mà cô tin tưởng nhất, nhưng rồi cũng chính đó là người khiến cô "bầm dập" nhất.

Trâm Anh: 2019 là một năm bầm dập, đã từng có lúc nghĩ tới cái chết - Ảnh 2.

Tự thừa nhận 2019 là một năm "bầm dập" với bản thân

Và dường như, những biến cố trong năm 2019 đã khiến nàng hot girl càng thêm cẩn thận hơn trong chuyện yêu đương. Tiết lộ rằng bản thân hiện tại vẫn chưa có ai, Trâm Anh cũng đồng thời chia sẻ cảm giác việc luôn bị tâm lý e sợ, nghĩ rằng người ta tìm tới với mình vì "cảm giác lạ". Cô nàng cho rằng trước đó, bản thân là người khá quyết đoán, nhưng giờ thì cái gì cũng đắn đo và đi tìm lời khuyên từ những người thân cận. Điều mà cô nàng trăn trở nhất vẫn là không biết người ta có thật lòng với mình không. Ngoài ra, Trâm Anh cũng thừa nhận rất thích có người yêu bên cạnh, nhưng vì duyên chưa tới nên cứ đành chờ thôi vậy.

Trâm Anh: 2019 là một năm bầm dập, đã từng có lúc nghĩ tới cái chết - Ảnh 3.

Tới mức mà giờ đây, cô nàng thậm chí còn rất đắn đo trong chuyện tình yêu

Trải lòng một chút về những sự thay đổi trong thời gian gần đây, Trâm Anh cũng tự nhận trong quá khứ, sự nổi tiếng tới với cô theo cách rất may mắn, và đi kèm với đó là những cơ hội về công việc, tiền bạc nên cũng dẫn tới sự bồng bột và những phát ngôn thiếu kiểm soát. Còn hiện tại, sau khi vấp ngã, trưởng thành và sâu sắc hơn chắc chắn là điều mà nàng hot girl một thời đã trải qua. Quãng thời gian khủng hoảng trước đó quả thật rất khủng khiếp, khi mà cô nàng gần như không dám đọc các bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Thậm chí, còn có thời điểm mà cô nàng từng nghĩ tới cái chết trong một phút yếu lòng khi đã coi đó là dấu chấm hết của cuộc đời.

Trâm Anh: 2019 là một năm bầm dập, đã từng có lúc nghĩ tới cái chết - Ảnh 4.

Có cả việc nghĩ tới cái chết trong phút yếu lòng

Cuối cùng, vẫn là một câu nói quen thuộc của Trâm Anh muốn gửi tới gia đình và những người đã luôn ở cạnh mình trong những thời điểm khó khăn nhất: "Con xin lỗi, cám ơn vì tất cả".