Train to Busan 2 tung trailer gay cấn đến nghẹt thở, đàn zombie đã quay trở lại và nguy hiểm gấp bội

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/04/2020 11:07 AM

Sau bao ngày chờ đợi, bom tấn Peninsula (Train To Busan 2) cũng đã phát hành trailer đầu tiên vô cùng mãn nhãn.

Cách đây 3 năm, bom tấn Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) càn quét phòng vé Việt Nam và lập nên nhiều kỉ lục. Đúng như kì vọng, thông tin bộ phim sẽ được thực hiện tiếp phần 2 nổi lên, khiến khán giả ai nấy hào hứng, mong đợi.

Và sau bao ngày chờ đợi, bom tấn Train To Busan 2 cũng đã tung trailer đầu tiên với tên gọi mới Peninsula. Trailer kéo dài hơn 1 phút nhanh chóng thu hút được sự chú ý và quan tâm của khán giả vì độ hoành tráng, mãn nhãn, cùng những cảnh quay căng thẳng, hồi hộp đến nghẹt thở.

PENINSULA: TRAIN TO BUSAN 2 Trailer (2020) Zombie Movie

Đoạn trailer mở đầu với sự xuất hiện của "thánh sống" Jung Suk khi anh cùng đồng đội của mình trở lại bán đảo Triều Tiên sau 4 năm kể từ khi đại dịch zombie bùng phát để giải cứu những người sống sót bị mắc kẹt trong khu vực zombie đã tàn phá. Tưởng rằng thành phố không còn sự sống, Jung Suk giật mình khi phát hiện có rất nhiều zombie còn sống xót tại đây.

Train to Busan 2 tung trailer gay cấn đến nghẹt thở, đàn zombie đã quay trở lại và nguy hiểm gấp bội - Ảnh 2.
Train to Busan 2 tung trailer gay cấn đến nghẹt thở, đàn zombie đã quay trở lại và nguy hiểm gấp bội - Ảnh 3.

Không còn là những khung cảnh thành phố hiện đại, sáng sủa như phần 1, thế giới trong Bán Đảo Peninsula hoang tàn, đổ nát. Những người còn sống mắc kẹt trong các trại tập trung. Không chỉ vậy, còn có những "đấu trường sinh tử" mang con người ra đọ sức với zombie làm trò tiêu khiển.

Train to Busan 2 tung trailer gay cấn đến nghẹt thở, đàn zombie đã quay trở lại và nguy hiểm gấp bội - Ảnh 4.
Train to Busan 2 tung trailer gay cấn đến nghẹt thở, đàn zombie đã quay trở lại và nguy hiểm gấp bội - Ảnh 5.

Giữa cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, Jung Suk nổi lên như những người hùng. Họ là những tay diệt zombie thiện chiến còn bảo vệ những người yếu thế. Những cảnh hành động trong phần 2 dự kiến còn máu me và hoành tráng hơn phần 1.

Train to Busan 2 tung trailer gay cấn đến nghẹt thở, đàn zombie đã quay trở lại và nguy hiểm gấp bội - Ảnh 6.
Train to Busan 2 tung trailer gay cấn đến nghẹt thở, đàn zombie đã quay trở lại và nguy hiểm gấp bội - Ảnh 7.

Ngoài nội dung mới ra, dàn diễn viên của phần 2 cũng sẽ được "reset" lại từ đầu. Đảm nhận vai chính trong phim là nam diễn viên Kang Dong Won (vai Jung Suk) và Lee Jung Hyun (vai Min Jung). Cả 2 sẽ vào vai những người lãnh đạo có ý chí sinh tồn cao, dẫn đầu nhóm người còn sót lại trên bán đảo. Bên cạnh đó phim còn có sự xuất hiện của Kwon Hae Hyo, Min Jae, Goo Kyo Kwan. Đặc biệt, sự xuất hiện của sao nhí Lee Rae với hóa thân thành cô bé trưởng thành trước tuổi Joon Ji được dự đoán sẽ làm nên điểm sáng cho bộ phim.

Train to Busan 2 tung trailer gay cấn đến nghẹt thở, đàn zombie đã quay trở lại và nguy hiểm gấp bội - Ảnh 8.

Bộ phim đang được đánh giá một trong những bom tấn mùa hè khiến khán giả quan tâm nhất và đang được kì vọng sẽ trở thành vào một siêu phẩm kinh dị nối tiếp sự thành công của "đàn anh" Train To Busan.

Peninsula dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào hè 2020.