Trails of Cold Steel II - JRPG hấp dẫn ra mắt toàn thế giới trong tháng 9

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2016 06:48 AM

Đến hẹn lại lên, gần 1 năm sau khi phát hành phần đầu tiên thì mới đây, XSeed đã tiếp tục ấn định thời điểm ra mắt cho tựa game The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel II tại Bắc Mỹ vào ngày 6/9/2016 tới.

Đến hẹn lại lên, gần 1 năm sau khi phát hành phần đầu tiên thì mới đây, XSeed đã tiếp tục ấn định thời điểm ra mắt cho tựa game The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel II tại Bắc Mỹ vào ngày 6/9/2016 tới. Được biết, The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel II sẽ tiếp tục được phát hành dành cho PS3 và PS Vita.

Cũng giống như phần đầu tiên, trong The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel II, người chơi sẽ được đóng vai anh chàng nhân vật chính Rean Schwarzer, cùng phiêu lưu với các đồng bạn trong học viện (đa phần là con gái) trong cuộc chiến chống lại các thế lực hắc ám.

Cơ chế gameplay trong The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel về cơ bản vẫn là đánh theo lượt (turn-base). Tuy nhiên, game đã giới thiệu thêm hệ thống Tactical Link, cho phép nhân vật thực hiện thêm các đòn đánh combo đặc biệt, tạo ra nhiều sát thương hơn.

Opening Trailer của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel II

Một điểm đáng chú ý rằng người chơi đã sẽ có thể tận dụng tiếp file save của phần đầu tiên để bắt đầu The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel II nhằm nhận được một số bonus như tăng điểm stats cũng như nhận được một số vật phẩm đặc biệt.

Cũng cần phải chú ý rằng phần đầu tiên The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel sau khi ra mắt vào cuối năm 2015 đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel II sẽ được phát hành phiên bản tiếng Anh vào ngày 6/9/2016 tới, độc quyền dành cho PS3 và PS Vita.