[Trailer tuyệt đỉnh] Jump Force: Ichigo xuất hiện, chém Frieza tan tác

Nga0Du  - Theo Helino | 31/07/2018 01:26 PM

 
  thích

Sau Dragon Ball, Naruto và One Piece, tới lượt các nhân vật trong Bleach đã lần lướt xuất hiện trong Jump Force.

Sau Dragon Ball, Naruto và One Piece, tới lượt các nhân vật trong Bleach đã lần lướt xuất hiện trong Jump Force. Với màn ra mắt vô cùng hoành tráng, 3 nhân vật Ichigo, Rukia và Aizen đã để lại nhiều hứa hẹn cho người hâm mộ của tựa game này.

Được biết, Jump Force là tựa game đối kháng mới đang được Bandai Namco phát triển. Điều khiến trò chơi này trở nên đặc biệt là nó mang đến và kết hợp giữa bốn thương hiệu manga / anime cực kỳ nổi tiếng cùng nhau cho một cuộc chiến hoành tráng bậc nhất : Naruto, Dragon Ball, One Piece và Death Note.

[Trailer tuyệt đỉnh] Jump Force: Ichigo xuất hiện, chém Frieza tan tác - Ảnh 1.

Khẩu hiệu "Đoàn kết để chiến đấu" cũng có thể chỉ ra rằng bốn thế giới manga/ anime này có thể cùng nhau chiến đấu với kẻ thù chung. Một vài nhân vật yêu thích của chúng ta đã được giới thiệu trong khung cảnh chiến đấu, đó là một khu vực đô thị bị phá hủy và bỏ rơi ở Mỹ.

Jump Force được cho là sẽ phát hành vào năm 2019 trên cả 3 nền tảng Xbox, PS4 và PC. Hi vọng chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm tựa game này với các nhân vật biểu tượng yêu thích trong một thế giới crossover đầy thú vị.