Trailer Spider-Man 3 bị leak - Doctor Strange xuất hiện xóa ký ức, "nhện nhọ" một mình cân cả hội ác nhân?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/08/2021 03:20 PM

 
  thích

Đoạn trailer bị leak của Spider-Man: No Way Home tuy chưa hoàn chỉnh nhưng vẫn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Như chúng ta cũng biết sau sự ra đi của các thành viên cũ thuộc nhóm Avengers, Người Nhện của Tom Holland hiện trở thành gương mặt gắn liền với tương lai Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Không những vậy, Spider-Man cũng được đánh giá là một trong những loạt phim hay nhất Marvel. Do đó mà phần thứ ba của thương hiệu có tên Spider-Man: No Way Home được khán giả hết mực mong đợi.

Mới đây, trên Internet đã lan truyền một video được cho là trailer bị leak của Spider-Man 3. Trước đó, người hâm mộ đang rất mong chờ đoạn trailer sẽ được Marvel chính thức tung ra tại sự kiện Comic-con 2021 diễn ra trong tuần này. Thế nhưng, nó lại bị leak sớm hơn dự đoán khiến tất cả đều bất ngờ.

Spider Man No Way Home Leaked Trailer!!!

Dù chưa tiết lộ nội dung chính thức nhưng theo như những gì thấy trong đoạn video thì Spider-Man: No Way Home sẽ lấy bối cảnh ngay sau phần phim thứ hai. Và vì lúc này danh tính của Peter Parker đã bị bại lộ nên đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Để giải quyết rắc rối, anh đã đến tìm Doctor Strange nhờ xóa đi ký ức của mọi người về câu chuyện này. Tuy nhiên, mọi việc không hề đơn giản như thế và Doctor Strange đã cảnh báo về những hậu quả có thể xảy ra. Bên cạnh đó quan trọng nhất là lần này Người Nhện phải một mình cân tới 3 nhân vật phản diện, lần lượt là Electro, Doctor Octopus và Green Goblin. 

Trailer Spider-Man 3 bị leak - Doctor Strange xuất hiện xóa ký ức, nhện nhọ một mình cân cả hội ác nhân? - Ảnh 2.

Có thể thấy giờ đây, anh chàng "nhện nhọ" vừa phải chiến đấu với ác nhân, vừa phải bảo vệ những người thân khỏi kẻ thù và cả những xung quanh. Cái tên No Way Home dường như ám chỉ việc chàng Nhện sẽ "không còn đường về" và phải trốn tránh các thế lực xấu xa nhắm vào mình.

Tuy nhiên có một điều điều đáng lưu ý ở đây là đoạn trailer bị leak mới chỉ là bản dựng thô và vẫn còn rất nhiều phân đoạn chưa được chỉnh sửa CGI hậu kỳ. Không loại trừ khả năng đây chỉ là "cú lừa" của Marvel, một trailer giả nhằm tăng sự phấn khích cho người hâm mộ. Thế nên mọi người đừng vội vui mừng quá sớm nhé!

Spider-Man: No Way Home dự kiến ra mắt vào tháng 12/2021.