Trailer movie Kimetsu no Yaiba: Viêm Trụ xuất hiện trong màn lửa đỏ, bộ tứ nhân vật chính bước vào trận chiến mới

Julia  - Theo Helino | 23/10/2019 11:00 AM

Hãng phim Ufotable vừa tung trailer của movie Kimetsu no Yaiba và ngay lập tức nhận được sự chú ý vô cùng lớn.

Kimetsu no Yaiba hiện đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn manga – anime không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác bởi cốt truyện đang đi tới cao trào và những trận chiến đỉnh cao giữa hai phe chính – tà. Song song với manga, anime mùa đầu tiên của Kimetsu no Yaiba đã kết thúc vô cùng thành công và gây được tiếng vang lớn. Sau khi tập cuối của anime được phát sóng, hãng Ufotable đã thông báo movie của bộ anime này sẽ sớm được ra mắt với độc giả trong tương lai gần.

Kimetsu no Yaiba: Infinity Train (Demon Slayer) | Official Trailer

Trailer movie Kimetsu no Yaiba: Viêm Trụ xuất hiện trong màn lửa đỏ, bộ tứ nhân vật chính bước vào trận chiến mới - Ảnh 2.

Với những hình ảnh "nhá hàng" cho movie mới được công bố gần đây, Kimetsu no Yaiba lại gây sốt khắp các diễn đàn anime bởi trailer movie quá hoành tráng và công phu. Trong movie lần này, Viêm Trụ sẽ là nhân vật trung tâm của toàn bộ câu chuyện. Bên cạnh đó, bộ tứ anh em nhà Tanjirou - Nezuko, Zenitsu và Inosuke cũng có màn trình diễn gây ấn tượng không kém.

Trailer movie Kimetsu no Yaiba: Viêm Trụ xuất hiện trong màn lửa đỏ, bộ tứ nhân vật chính bước vào trận chiến mới - Ảnh 3.

Tên của movie này là "Chuyến tàu vô tận", và vì thế, hình ảnh xuất hiện nhiều nhất trong trailer cũng là đoàn tàu đầy ma quái và chết chóc. Lần này, phe thợ săn quỷ sẽ trực tiếp đối đầu với Hạ Huyền Nhất sau khi Muzan đã tiêu diệt toàn bộ quỷ Hạ Huyền. Tuy nhiên, ẩn số còn nằm phía sau movie Chuyến tàu vô tận bởi những yếu tố bất ngờ của câu chuyện chỉ mới bắt đầu.

Trailer movie Kimetsu no Yaiba: Viêm Trụ xuất hiện trong màn lửa đỏ, bộ tứ nhân vật chính bước vào trận chiến mới - Ảnh 4.

Với vai trò là nhân vật trung tâm của movie, Viêm Trụ Rengoku được ưu ái xuất hiện trên một poster riêng và ngay lập tức đã khiến các fan chú ý. Như các fan đã biết, Viêm Trụ sử dụng Hơi thở của Lửa nên mỗi hình ảnh của Rengoku trong movie đều gắn với ngọn lửa cháy bùng rực rỡ. Nhân vật này được so sánh với ngọn lửa cháy bừng nhiệt huyết, sẵn sàng liều mình diệt quỷ và bảo vệ đàn em.

Trailer movie Kimetsu no Yaiba: Viêm Trụ xuất hiện trong màn lửa đỏ, bộ tứ nhân vật chính bước vào trận chiến mới - Ảnh 5.

Viêm Trụ là một trong ba Trụ cột được yêu thích nhất Kimetsu no Yaiba. Rengoku còn được Tanjirou, Inosuke và Zenitsu vô cùng yêu quý và tôn trọng. Sau khi trailer movie được tung ra, thông tin này và từ khóa "Rengoku-san" đã nằm trong top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Twitter. Trên trang Facebook của hãng Ufotable, trailer movie có lượt xem và lượt chia sẻ lên đến hàng ngàn.

Trailer movie Kimetsu no Yaiba: Viêm Trụ xuất hiện trong màn lửa đỏ, bộ tứ nhân vật chính bước vào trận chiến mới - Ảnh 6.

Hình ảnh và âm nhạc trong trailer lần này cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Không cần bàn cãi về phần nhìn bởi khán giả đã được biết đến sự xuất sắc về mảng này thông qua phiên bản anime. Về phần nghe, đoạn nhạc nổi lên ở cuối trailer vô cùng phù hợp với Viêm Trụ, kết hợp với phông nền rực lửa đã đẩy cảm xúc của người xem lên mức cao trào nhất.

Trailer movie Kimetsu no Yaiba: Viêm Trụ xuất hiện trong màn lửa đỏ, bộ tứ nhân vật chính bước vào trận chiến mới - Ảnh 7.

Kết lại, movie Kimetsu no Yaiba hứa hẹn sẽ là một bộ phim không thể bỏ qua đối với các fan anime nói chung và fandom Kimetsu no Yaiba nói riêng. Bộ phim sẽ được công chiếu vào năm 2020; và với sự nổi tiếng của Kimetsu no Yaiba hiện nay, người hâm mộ tại Việt Nam có quyền hy vọng bộ phim sẽ được công chiếu tại nước ta trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc có thể thảo luận về Kimetsu no Yaiba cũng như tác phẩm manga - anime khác tại ĐÂY.