Trailer cuối cùng của Godzilla vs. Kong lên sóng, chính thức xác nhận Mechagodzilla tham chiến

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2021 09:29 AM

Trailer mới nhất của Godzilla Vs. Kong xác nhận có Mechagodzilla tham chiến.

Trailer cuối của Godzilla vs. Kong đã được đăng tải trên các kênh truyền thông. Đúng như khán giả dự đoán trước đó, trailer mới này xác nhận sự tồn tại cũng như tham chiến của Mechagodzilla – một kaiju nhân tạo có sức mạnh đáng gờm.

Trailer cuối cùng của Godzilla vs. Kong lên sóng, chính thức xác nhận Mechagodzilla tham chiến - Ảnh 1.

Từ những footage và trailer trước, nhiều khán giả đã đưa ra giả thuyết về sự xuất hiện của Mechagodzilla – cỗ máy mô phỏng hoàn hảo hình dạng lẫn sức mạnh mà Godzilla sở hữu. Trong trailer cuối cùng được nhà sản xuất tung ra trước khi phim chính thức ra mắt khán giả toàn cầu, những hình ảnh chính thức hé lộ về đối thủ xen vào cuộc chiến giữa Godzilla và Kong đã xác nhận tính đúng đắn của giả thuyết trên.

Tài khoản Weibo chính thức của Legendary đã chia sẻ một đoạn trailer trước khi phim ra mắt trên HBO Max và rạp chiếu toàn thế giới. Đoạn video dài 1 phút 23 giây có xuất hiện nhiều tình tiết chưa từng được nhìn thấy trong các footage mà hãng từng công bố, bao gồm cả đoạn kết trailer giới thiệu về Mechagodzilla.

Trailer cuối cùng của Godzilla vs. Kong lên sóng, chính thức xác nhận Mechagodzilla tham chiến - Ảnh 2.

Cụ thể hơn, sau khi dòng tiêu đề phim xuất hiện trên màn hình, khán giả nhìn thấy một cánh cửa lớn mở từ dưới đất lên. Kế tiếp, Mechagodzilla bắt đầu nhô lên khỏi màn sương mù bao quanh. Sau cùng là cảnh Mechagodzilla mở mắt báo hiệu chế độ hoạt động đã được kích hoạt và bắt đầu phát ra ánh sáng màu đỏ. Ở khung cảnh khép lại trailer, hình ảnh một bàn chân của con quái vật cơ khí đang đạp lên mặt đất được quay cận cảnh.

Dù sự xuất hiện của Mechagodzilla đã được nhiều fan phát hiện ra trong teaser video trước đó, nhưng sự xác nhận ở trailer mới vẫn khiến họ cảm thấy hào hứng. Động thái này từ nhà sản xuất có lẽ sẽ giúp xoa dịu ít nhiều những tranh cãi về thời lượng phim cách đây không lâu.

Trailer cuối của Godzilla Vs. Kong

Do những tranh cãi xảy ra xoay quanh thời lượng bộ phim Justice League của đạo diễn Zack Snyder mà khán giả trở nên kỹ tính hơn với các sản phẩm của Warner Bros. (studio sản xuất Justice League và Godzilla Vs. Kong), vì sợ bộ phim sẽ bị can thiệp, cắt xén quá đà, ảnh hưởng đến chất lượng chung.

Khi Justice League bản Zack Snyder Cut ra mắt, nhiều khán giả đã tỏ ý hoài nghi do bộ phim Godzilla vs. Kong có thời lượng ngắn hơn so với các phim thuộc MonsterVerse. Đồng thời, một số người đặt ra câu hỏi rằng liệu nhà sản xuất có can thiệp vào quá trình sản xuất như đã làm với Justice League hay không? Tuy nhiên, ngay lập tức đội ngũ thực hiện bộ phim lên tiếng đính chính cũng như khẳng định rằng phiên bản ra mắt khán giả vào ngày 31/3 tới đây hoàn toàn là bản phim dirctor’s cut (bản phim được thực hiện theo ý đạo diễn). Họ còn đùa vui rằng với Godzilla Vs. Kong, nếu có thêm 30 phút nữa thì cũng chẳng có gì hơn ngoài cảnh con người nói chuyện với nhau.

Trailer cuối cùng của Godzilla vs. Kong lên sóng, chính thức xác nhận Mechagodzilla tham chiến - Ảnh 4.

Godzilla vs. Kong với sự tham gia của các diễn Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall và Brian Tyree Henry sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 31/3. Đồng thời, phim cũng được phát hành rộng rãi trên nền tảng streaming HBO Max.