Trailer của The Hurricane Heist sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Tiền bạc và mạng sống bạn chọn cái nào?”

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/03/2018 11:00 AM

 
  thích

Trailer của The Hurricane Heist - Vụ Cướp Trong Tâm Bão được người xem đánh giá là nghẹt thở đến từng giây, hứa hẹn đây sẽ là 1 bộ phim hành động không thể bỏ qua dịp cuối tháng 3 này.

The Hurricane Heist là một bộ phim mới của đạo diễn Rob Cohen – vị đạo diễn danh tiếng đã tạo dựng thành công thương hiệu cho 2 series phim là XXX và The Fast & The Furious. Thế nên ngay sau khi dự án này được công bố đã nhận được sự chú ý lớn từ giới truyền thông.

Nội dung của Vụ Cướp Trong Tâm Bão rất hấp dẫn, đó là câu chuyện về một thị trấn nhỏ ven biển nước Mỹ đang trải qua cơn hoảng loạn khi cơn bão thế kỷ Tammy sắp ập đến. Trong khi tất cả mọi người từ chính quyền cho đến dân chúng đều đang ráo riết chuẩn bị kế hoạch ứng phó cơn bão thì một băng nhóm tội phạm đã lợi dụng sự rối ren này để lên kế hoạch chiếm đoạt 600 triệu USD từ Kho bạc chính phủ.

Thời điểm tất cả mọi người đã di dời đi tranh bão cũng là lúc lũ tội phạm thực hiện âm mưu của mình. Lúc này chỉ còn có 1 điệp vụ Kho bạc và 1 nhà khí tượng học ở lại thị trấn cố gắng ngăn chặn âm mưu này. Đây chính là 1 cuộc chạy đua giữa tử thần và tiền bạc khi thảm họa thiên nhiên đang đến gần. Liệu con người sẽ chọn cái nào?

Và mới đây, đoạn trailer ngắn của bộ phim được tung ra đã đưa người xem đến gần hơn với những gì khủng khiếp mà cơn bão Tammy có thể gây ra. Từng giây trôi qua, đoạn trailer càng trở nên nghẹt thở hơn khi cơn bão Tammy chuẩn bị đổ bộ thị trấn. Chúng ta có thể nhìn thấy những cảnh rượt đuổi gay cấn trong mưa, sức công phá của cơn đại hồng thủy và những cột lốc xoáy như muốn ngấu nghiến rồi nuốt chửng thị trấn nhỏ.

Không chỉ có những màn đua xe, đấu súng, căng thẳng, The Hurricane Heist còn mang tới cho người xem cuộc chiến giữa con người và cơn thịnh nộ của thiên nhiên, tất cả đan xen vào nhau sẽ bóp nghẹn trái tim người xem khiến họ không thể rời mắt khỏi bộ phim.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, Vụ Cướp Trong Tâm Bão còn thu hút người xem bởi dàn diễn viên đầy tài năng, Toby Kebbel trong vai nhà khí tượng học Will, Ryan Kwantee trong vai Breeze và Maggie Grace vai điệp vụ Casey Corbin nữa nhé.

Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu bạn là người yêu thích thể loại phim hành động và muốn trải nghiệm cuộc đua sinh tồn của con người khi đương đầu với thảm họa thiên nhiên thì Vụ Cướp Trong Tâm Bão với tình tiết hấp dẫn căng thẳng đến từng phút chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn phải ra rạp dịp cuối tuần.

Vụ Cướp Trong Tâm Bão, dự kiến khởi chiếu ngày 30 tháng 3 năm 2018.