Trailer Black Widow: Quá khứ, người kế thừa tương lai của Black Widow và Red Guardian được hé lộ?

Yasha  - Theo Helino | 03/12/2019 05:55 PM

Hoành tráng và hành động đến nghẹt thở, đoạn trailer này đã hé lộ cho chúng ta biết về 1 số thông tin xoay quanh quá khứ, gia đình và phản diện chính của Black Widow.

Vừa mới đây, Marvel Entertainment đã ra mắt đoạn trailer cho phim riêng của Black Widow. Hoành tráng và hành động đến nghẹt thở, đoạn trailer này đã hé lộ cho chúng ta biết về 1 số thông tin xoay quanh quá khứ, gia đình và phản diện chính của Góa Phụ Đen.

1. Yelena Belova, người chị em đồng môn của Natasha Romanoff

Trailer Black Widow: Quá khứ, người kế thừa tương lai của Black Widow và Red Guardian được hé lộ? - Ảnh 1.

Yelena Belova trong đoạn trailer, do diễn viên Florence Pugh thủ vai.

Cũng giống như Natasha, Yelena cũng từng là học viên tại học viện sát thủ Red Room, và từng tham gia vào chương trình Góa Phụ Đen. Mặc dù là 1 sát thủ tài năng, với điểm kiểm tra thể chất cao hơn cả đồng môn của mình, nhưng Yelena lại không đạt được nhiều thành tựu và thậm chí còn phải nhận nhiều bài học từ cô.

Trailer Black Widow: Quá khứ, người kế thừa tương lai của Black Widow và Red Guardian được hé lộ? - Ảnh 2.

Do đó, Yelena từng có thời gian từ bỏ quân hàm của mình và đi làm... người mẫu nội y, thậm chí là trở thành chủ của 1 công ty nội y, sở hữu cả vài kênh khiêu dâm, cũng như là lập ra các cứ điểm để giúp đỡ những bệnh nhân cùng gái bán hoa nghèo khổ. Mặc dù tuyên bố mình không hề luyện tập trong nhiều năm, nhưng hóa ra đó chỉ là 1 lời nói dối.

Trong comic, Yelena từng là Black Widow của nước Nga, thay thế Natasha. Do đó, rất có thể sau cái chết của cô trong Avengers: Endgame, Yelena sẽ thay thế cô để trở thành 1 Black Widow thế hệ mới.

Trailer Black Widow: Quá khứ, người kế thừa tương lai của Black Widow và Red Guardian được hé lộ? - Ảnh 3.

2. Alexei Shostakov - Red Guardian

Trailer Black Widow: Quá khứ, người kế thừa tương lai của Black Widow và Red Guardian được hé lộ? - Ảnh 4.

Trong comic, Alexei Shostakov vốn là một cựu phi công và anh hùng của lực lượng không quân. Với tài năng thiên bẩm, Alexei được tuyển chọn vào chương trình tối mật của KGB, trở thành siêu chiến binh Red Guardian của Liên Xô, một phiên bản đối trọng với Captain America của Mỹ.

Tuy nhiên để làm được điều này, Alexei phải giả chết và che giấu sự thật ngay cả với người vợ của mình lúc đó là Natasha Romanoff. Không lâu sau cái chết giả của Alexei, Natasha Romanoff cũng trốn sang Mỹ và bắt đầu một cuộc đời mới.

Trailer Black Widow: Quá khứ, người kế thừa tương lai của Black Widow và Red Guardian được hé lộ? - Ảnh 5.

Trong Avengers # 44, nhóm Avengers đã tới Trung Quốc để giải cứu Black Widow bị bắt bởi người Nga. Ở đó, họ gặp Red Guardian, luôn muốn chứng tỏ rằng bản thân vượt trội so với Captain America. Red Guardian dễ dàng đánh bại Hawkeye và thách thức Captain America trong một trận đấu. Tuy nhiên, anh không thể đánh bại nổi Cap.

Trailer Black Widow: Quá khứ, người kế thừa tương lai của Black Widow và Red Guardian được hé lộ? - Ảnh 6.

Red Guardian từng đối đầu với Captain America.

Khi cấp trên của anh nhận ra rằng Red Guardian đang thất thế, họ đã chọn ra tay giết Captain America bằng cách đánh lén anh, khiến anh bất tỉnh. Phẫn nộ về hành động đó, anh lao vào ngăn cản và chết vì cứu cả Steve Rogers và Black Widow.

Tuy nhiên, đó hoàn toàn chỉ là 1 màn kịch. Alexei thực ra vẫn còn sống, và sau này đã từng nhận bí danh Ronin, với tư cách là thành viên của Dark Ocean Society - Hiệp hội bóng tối.

Trailer Black Widow: Quá khứ, người kế thừa tương lai của Black Widow và Red Guardian được hé lộ? - Ảnh 7.

Alexei từng sở hữu bí danh Ronin.

3. Taskmaster

Trailer Black Widow: Quá khứ, người kế thừa tương lai của Black Widow và Red Guardian được hé lộ? - Ảnh 8.

Taskmaster, tên thật là Tony Masters, vốn là cựu đặc vụ S.H.I.E.L.D. đã tiêm một thứ huyết thanh của Đức Quốc xã trong một cuộc đột kích, giúp hắn có thể hấp thu kiến thức với tốc độ chóng mặt. Chỉ qua 1 lần nhìn, hắn ta có thể sao chép kĩ năng của bất cứ ai, kể cả những đại võ sư như Iron Fist. Chính vợ hắn Mercedes là người chịu trách nhiệm cho việc biến hắn trở thành Taskmaster sau này.

Mọi việc bị bại lộ khi tiến sĩ Pernell Solomon sử dụng cơ sở của Taskmaster để nhân bản ra một bản sao của ông ta, khiến những việc làm của Taskmaster bị phơi bày. Captain America, Iron Man cùng những Avengers khác đã đột nhập trụ sở của hắn. Trong khi những Avengers đang chiếm thế thượng phong, Taskmaster quyết định dùng lựu đạn gây choáng để tẩu thoát.

Trailer Black Widow: Quá khứ, người kế thừa tương lai của Black Widow và Red Guardian được hé lộ? - Ảnh 9.

Trong quãng thời gian chạy trốn, Taskmaster trở thành sư phụ của rất nhiều phản diện cũng như siêu anh hùng sau này như Crossbones (kẻ từng đối đầu với Captain America trong phần thứ 2 và 3 của series Captain America).