Trận đấu của U23 Việt Nam trong FIFA 15 bản Việt hóa nóng hổi

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2015 03:20 PM

FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa không chỉ mang tới những nội dung, thông tin được dịch thuật sang tiếng Việt mà điểm nhấn khiến các game thủ vô cùng hứng thú là sự xuất hiện của đội tuyển U23 Việt Nam.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng phiên bản Việt hóa của tựa game bóng đá đình đám FIFA 15 Ultimate Team đã chính thức ra mắt. Theo như Đạt Nguyễn chia sẻ, phiên bản hiện tương đối hoàn chỉnh và tương đương với phiên bản 1.3.1 mới nhất của trò chơi.

Để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi, hãy cùng theo dõi clip trải nghiệm FIFA 15 Ultimate Team do chúng tôi thực hiện. (bên trên)

FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa chính thức ra lò

FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa không chỉ mang tới những nội dung, thông tin được dịch thuật sang tiếng Việt mà điểm nhấn khiến các game thủ vô cùng hứng thú là sự xuất hiện của đội tuyển U23 Việt Nam. Ấn tượng hơn là tên của cầu thủ in trên áo cũng hiển thị đúng như đội hình ra quân. Tuy nhiên, đáng tiếc là Đạt Nguyễn lại không thay đổi được hình ảnh cũng như quốc kỳ, đội tuyển U23 Việt Nam mà chúng ta đang nhắc tới được hình thành từ một đội bóng khác trong game mà thôi.

FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa chính thức ra lò

FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa chính thức ra lò

 

Nhìn chung, với FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa thì việc trải nghiệm của game thủ Việt dễ dàng hơn nhiều. Game được Việt hóa trên cả 3 nền tảng di động đang phổ biến hiện này gồm cả iOS, Android và WindowsPhone.

Bạn đọc quan tâm có thể thei dõi hướng dẫn và tải FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa tại đây.

Fanpage game Việt hóa: https://www.facebook.com/gameviethoavsviethoagame

>> FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa chính thức ra lò