Trải nghiệm Võ Lâm Tam Khúc - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2015 12:00 PM

Võ Lâm Tam Khúc
30/04/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đúng như tên gọi của mình Võ Lâm Tam Khúc đưa người chơi vào cuộc chiến tranh giành thế lực trên giang hồ.

Như thông tin đã đăng tải từ trước, Võ Lâm Tam Khúc là game mobile online thuần Việt được Studio Việt Avagame phát triển và cũng kiêm luôn khâu phát hành. Được biết, vào 10h sáng ngày 16/4 Võ Lâm Tam Khúc đã chính thức ra mắt đón game thủ Việt. Game hỗ trợ cả 2 nền tảng iOS và Android. Hiện tại, trang chủ của game đã được mở cửa tại địa chỉ http://tamkhuc.avalabs.co/ .

Game khai thác cốt truyện kiếm hiệp – đề tài đã rất quen thuộc đối với game thủ Việt. Đúng như tên gọi của mình Võ Lâm Tam Khúc đưa người chơi vào cuộc chiến tranh giành thế lực trên giang hồ. Điều đáng chú ý rằng game cho phép người chơi tự lập bang hội, đồng thời tập trung vào tính năng "Bang Hội Chiến" khi các bang hội có thể tấn công, tranh đoạt lãnh thổ để xưng bá.Ngoài ra người chơi cũng dễ dàng bắt gặp những nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết như Kiều Phong, Trương Vô Kỵ, Chu Bá Thông....

Qua những hình ảnh trong game, có thể thấy Võ Lâm Tam Khúc sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp và bắt mắt, sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu sáng tối trong game đem lại thế giới võ hiệp hoàn toàn mới. Tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi dễ thương dễ gây thiện cảm đối với game thủ từ cái nhìn đầu tiên.

Cũng giống như nhiều tựa game nhập vai khác, trong Võ Lâm Tam Khúc người chơi sẽ phải vượt qua những phụ bản với cấp độ tăng dần để có thể khám phá những vùng đất mới. Mỗi của ải đều có những vị cao thủ nổi tiếng trấn giữ, để vượt qua bạn phải có đồng hành hỗ trợ.

Các trận chiến trong Võ Lâm Tam Khúc diễn ra theo cơ chế đánh theo lượt và có đưa vào yếu tố chiến thuật hấp dẫn. Người chơi có thể tự mình đưa ra hiệu lệnh chọn một anh hùng của mình để tấn công đối thủ, cứ thế lần lượt từng nhân vật một. Sau mỗi lượt đánh, dần dần mỗi nhân vật sẽ tích đầy nộ khí và sẽ tự động kích hoạt những kỹ năng đặc biệt này với sức sát thương lớn hoặc để gia tăng khả năng phòng thủ, bơm máu cho những thẻ bài khác...

Nhìn chung, Võ Lâm Tam Khúc sở hữu gameplay quen thuộc. Bên cạnh đó, kỹ năng nhân vật tuy được hiển thị với nhiều hiệu ứng hình ảnh nhưng chưa thật sự tạo được ấn tượng riêng.

>> Chơi thử game thuần Việt Võ Lâm Tam Khúc trước ngày ra mắt