Trải nghiệm Võ Lâm 69 - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2015 10:00 AM

Võ Lâm 69
31/10/2015 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Võ Lâm 69 có tên gốc là Tranh Bá Võ Lâm là một tựa game chiến thuật được xây dựng dựa trên bối cảnh Kim Dung Truyện.

Vào 10h sáng ngày 22/10, game mobile Võ Lâm 69 chính thức đã được NPH MCCorp mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký và tải game tại trang chủ: http://vl69.mobay.vn.

Võ Lâm 69 có tên gốc là Tranh Bá Võ Lâm là một tựa game chiến thuật được xây dựng dựa trên bối cảnh Kim Dung Truyện, bạn sẽ được gặp gỡ các nhân vật nổi tiêng quen thuộc như Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Đông Phuong Bất Bại, Lệnh Hồ Xung...

Võ Lâm 69 mang trong mình lối chơi đơn giản của thể loại game đấu thẻ tướng dàn trận quen thuộc. Người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập thẻ tướng, xây dựng và sắp xếp đội hình gồm những vị võ hiệp trong Kim Dung. Cơ chế chiến đấu trong game dựa trên hình thúc chiến đấu theo lượt. Trong mỗi lượt đi, người choi sẽ được tự chọn lựa skill của nhân vật vào kẻ địch. Mỗi nhân vật sở hữu 4 kỹ năng khác nhau và thời gian hồi kỹ năng dựa trên số lượt của người chơi đòi hỏi bạn phải sử dụng hợp lý để chiến thắng trong từng trận đấu.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được dẫn dắt vào thế giới võ lâm loạn lạc với 3 lớp nhân vật được lựa chọn là Trung Nguyên với Nhạc Bất Quần, Lý Mạc Sầu; Tây Tạng với Kim Luân Pháp Vương, Cưu Ma Trí; Tây Vực với Lam Phụng Hoàng, Đinh Xuân Thu. Mỗi nhân vật có hình dáng, ưu nhược điểm riêng game thủ thoải mái lựa chọn.

Game không có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game cùng thể loại đã ra mắt trên thị trường nhưng bạn vẫn sẽ được đến với hệ thống hướng dẫn vô cùng chi tiết. Về cơ bản, bạn sẽ xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với 5 đại cao thủ võ lâm. Hình thức chính vẫn là vượt ải, hoàn thành các nhiệm vụ bám sát cốt truyện của trò chơi.

Võ Lâm 69 được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản với thiết kế nhân vật mang phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu gây thiện cảm đối với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Âm thanh trong game cũng được đầu tư khá công phu tỉ mỉ. Nhân vật được lồng tiếng rất hài hước, tên gọi của các chiêu thức bí truyền trong game khi được thi triển cũng làm cho các trận đấu trở nên sống động hơn.

Nhìn chung, Võ Lâm 69 vẫn mang đến cho người chơi các tính năng cơ bản như cường hóa trang bị, nâng cấp nhân vật, nhiệm vụ chính tuyến. Bên cạnh đó game còn sở hữu vô số tính năng hấp dẫn khác: hệ thống bản đồ rộng lớn, tự do di chuyển chiến đấu, hệ thống bồi dưỡng và luyện cao thủ hấp dẫn, hệ thống duyên phận đa dạng, hệ thống trang bị phong phú... Võ Lâm 69 là tựa game mobile do chính người Việt tạo nên hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới dành cho cộng đồng game thủ Việt.

>> Soi Võ Lâm 69 trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt