Trải nghiệm Vạn Kiếm Quy Tông - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2015 0:00 AM

 
  thích
Vạn Kiếm Quy Tông
26/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Vạn Kiếm Quy Tông sở hữu nền đồ họa 3D được phát triển trên công nghệ Unity 3D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Vào 10h sáng ngày 26/11, game mobile Vạn Kiếm Quy Tông đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký và tải game tại trang chủ: vankiemquytong.vn.

Vạn Kiếm Quy Tông, cái tên khiến nhiều người hình dung đến một tựa game kiếm hiệp, tuy nhiên bối cảnh trong game lại được xây dựng giống như game tiên hiệp huyền ảo được xây dựng theo một hướng đi khác khi không có class nhân vật mà thay vào đó là sự đa dạng cho người chơi phát triển nhân vật. Với 2 lớp nhân vật Nam và Nữ để lựa chọn game luôn tạo cho người chơi sự cân bằng ngay từ đầu.

Vạn Kiếm Quy Tông sở hữu nền đồ họa 3D được phát triển trên công nghệ Unity 3D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu. Trong đó địa hình xung quanh cũng thiết kế khá ấn tượng, màu sắc hiệu ứng chiêu thức đẹp mắt, theo đúng bản chất của một tựa game võ hiệp. Âm thanh trong game cũng đáng được điểm cộng bởi lúc thì ma mị, u ám, nhưng cũng có lúc lãng mạng, trầm bổng, kích thích người chơi.

Đi theo phong cách nhập vai truyền thống nên lối chơi trong Vạn Kiếm Quy Tông khá đơn giản giúp người chơi có thể dễ dàng làm quen. Hệ thống auto cũng được hỗ trợ rât tốt các nhiệm vụ được hoàn thành dễ dàng, tiết kiệm thời gian dành cho game thủ.

Hệ thống thời trang trong game cũng rất độc đáo, lạ mắt với những món đồ không chỉ để tăng lực chiến cho nhân vật mà còn có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật với phong cách cực ngầu. Bên cạnh đó là hệ thống kỹ năng vô cùng đồ sộ cho phép người chơi được tự do thao tác và lựa chọn khi chiến đấu.

Hệ thống phụ bản hay chiến trường cũng là điểm đáng để nói đến trong Vạn Kiếm Quy Tông, với sự xuất hiện của Nhật Nguyệt chiến, một hình thức chiến đấu loạn server của game, cho ra những phút giây thật sự sôi động.

Về hoạt động, Vạn Kiếm Quy Tông hội tụ đầy đủ các tính năng thường thấy của dòng game MMORPG: hệ thống cường hóa, phụ bản, diệt boss, bang hội, bang chiến, hệ thống kỹ năng, thú nuôi… Bên cạnh đó, Vạn Kiếm Quy Tông còn chú trọng mở rộng nhiều tính năng độc đáo, minigame cực kỳ thú vị để người chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.