Trải nghiệm Tuyệt Sắc - Webgame mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2015 08:00 AM

Tuyệt Sắc
Tuyệt Sắc

Webgame RPG

24/03/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Tuyệt Sắc là Webgame nhập vai kiếm hiệp với lối đánh mang phong cách "point and click" quen thuộc. Tuy vậy, đồ họa của game chỉ dừng lại ở mức trung bình khi các hình vẽ về bối cảnh, nhân vật chưa thực sự được chăm chút.

Vào ngày 24/3 vừa qua, Webgame Tuyệt Sắc đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại trang chủ http://ts.amo.vn/.

Để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh hơn về trò chơi, hãy cùng theo dõi clip trải nghiệm Tuyệt Sắc do chúng tôi thực hiện. (bên trên)

Cùng soi Tuyệt Sắc trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Nhìn chung, Tuyệt Sắc là Webgame nhập vai kiếm hiệp với lối đánh mang phong cách "point and click" quen thuộc. Tuy vậy, đồ họa của game chỉ dừng lại ở mức trung bình khi các hình vẽ về bối cảnh, nhân vật chưa thực sự được chăm chút. Chuyển động nhân vật trong Tuyệt Sắc vẫn còn tương đối gượng và cứng.

Cùng soi Tuyệt Sắc trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Cùng soi Tuyệt Sắc trong ngày mở cửa tại Việt Nam

 

Trong khoảng 50 level đầu, người chơi chủ yếu click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có để tìm hiểu thêm về các tính năng trong game. Hệ thống Auto được tích hợp sẵn để người chơi gần như không phải điều khiển nhân vật tung đòn mà thay vào đó, gần như nhân vật sẽ liên tục chuyển động và làm hết mọi phần việc.

Cùng soi Tuyệt Sắc trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Tuyệt Sắc giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật chính là Cường Công, Mẫn Công và Khổng Chế. Dẫu vậy, cách chơi của 3 lớp nhân vật này tương đối giống nhau, chưa thực sự có điểm riêng biệt.

>> Tặng 1000 Gift Code Tuyệt Sắc nhân dịp mở cửa