Trải nghiệm Thủy Hử Hào Kiệt mới ra mắt tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/03/2014 02:13 AM

 
  thích

Trải nghiệm Thủy Hử Hào Kiệt do GameK thực hiện.

Thủy Hử Hào Kiệt
04/03/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:
Như chúng ta đã biết, vào ngày 04/03 vừa qua, webgame Thủy Hử Hào Kiệt đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng nhập để trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://108haokiet.com/. Trên thực tế thì Thủy Hử Hào Kiệt vốn là một Webgame đã từng được phát hành tại Việt Nam vào năm 2012 dưới tên Thủy Hử Online.
 
Hôm nay GameK xin gửi tới các bạn clip trải nghiệm tựa game online này (ở trên) để giúp độc giả có cái nhìn rõ ràng hơn.

Ngay sau khi đăng nhập chúng ta sẽ được đến với những trận đấu đàn trận đối kháng, với mỗi trận chiến là một nhiệm vụ. Công việc của người chơi chỉ là xếp trận hình theo ý muốn, click đánh và ... chờ đợi xong trận. Cũng như các web game cùng thể loại khác, để đội hình mạnh hơn thì chúng ta cần chiêu mộ thêm những hào kiệt. Nếu như đọc hay xem qua Thủy Hử, các bạn sẽ thấy được những cái tên quen thuộc như Lâm Xung, Võ Tòng, Lỗ Trí Thâm... tất cả sẽ đều là những mãnh tướng trong trận hình của chúng ta ngay sau khi được chiêu mộ về. 

Trải nghiệm Thủy Hử Hào Kiệt mới ra mắt tại Việt Nam 1

Đồ họa game khá đơn giản và dễ nhìn, hình ảnh các nhân vật khá rõ nét và quen thuộc. Nhưng xét về phần hiệu ứng skill các nhân vật trong khi chiến đấu có phần hơi sơ sài, các chiêu thức nhìn khá đơn giản, chưa đủ thuyết phục người chơi. 

Nhìn chung cách chơi của game Thủy Hử Hào Kiệt không có gì nổi bật hơn so với các game cùng thể loại. Nhưng nếu yêu thích 108 anh hùng Lương Sơn Bạc thì việc chiêu mộ đủ những hảo hán trên sẽ là thách thức với người chơi. 

Một vài hình ảnh trong game :
 
Trải nghiệm Thủy Hử Hào Kiệt mới ra mắt tại Việt Nam 2

Trải nghiệm Thủy Hử Hào Kiệt mới ra mắt tại Việt Nam 3

Trải nghiệm Thủy Hử Hào Kiệt mới ra mắt tại Việt Nam 4

Trải nghiệm Thủy Hử Hào Kiệt mới ra mắt tại Việt Nam 5