Trải nghiệm Thiên Hạ Vô Song - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/11/2015 03:30 PM

Thiên Hạ Vô Song
09/09/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Thiên Hạ Vô Song là tựa game online nhập vai lấy bối cảnh thời Tam Quốc, game thủ sẽ đóng vai là một nhân vật được "xuyên không" về thời Tam Quốc để cùng chinh chiến, tranh giành thiên hạ.

Vào 10h sáng ngày 2/11, gMO Thiên Hạ Vô Song đã chính thức mở cửa rộng rãi đón game thủ Việt. Được biết, đây là phiên bản rộng rãi không reset nhân vật. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game ngay trên trang chủ: http://thvs.vn/.

Thiên Hạ Vô Song là tựa game online nhập vai lấy bối cảnh thời Tam Quốc, game thủ sẽ đóng vai là một nhân vật được "xuyên không" về thời Tam Quốc để cùng chinh chiến, tranh giành thiên hạ. Ngoài việc gia nhập vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô, người chơi sẽ còn được chiêu mộ các chiến tướng thời Tam Quốc vào đội hình của mình.

Mặc dù là một ganme nhập vai nhưng Thiên Hạ Vô Song không cung cấp các class nhân vật cho người chơi lựa chọn, thay vào đo trong quá trình trải nghiệm bạn sẽ thu thập thẻ tướng và biến hình thành họ.

Thiên Hạ Vô Song sở hữu nền đồ họa khá bắt mắt, tạo hình nhân vật mang phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu dễ lấy lòng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, bối cảnh trong game cũng được đầu tư khá công phu, tỉ mỉ với hệ thống cây cối, ao hồ, núi mang vẻ đẹp nên thơ trữ tình.

Một điểm khác biệt rằng mặc dù lấy cốt truyện thời Tam Quốc, nhưng Thiên Hạ Vô Song lại xây dựng hệ thống chiến tướng khá hài hước và lý thú. Trong game, các bạn sẽ có thể thấy lạ rằng một số chiến tướng như Hoàng Trung, Tiểu Kiều... sử dụng các loại vũ khí "dị" như súng phóng lựu hay đàn guitar điện.

Về gameplay, lối đánh trong Thiên Hạ Vô Song đi theo hướng hành động quen thuộc. Trong trận đấu, nhân vật sẽ tự động thi triển kỹ năng về phía đối thủ, đồng thời người chơi có thể lựa chọn kỹ năng thông qua thao tác chạm trên màn hình.

Các chiến tướng sẽ được thu thập trong quá trình chơi thông qua việc đổi quà, rút thưởng. Điểm đặc biệt nằm ở cơ chế chiến đấu trong game mang tới sự khác biêt. Sẽ có 5 chiến tương trong một trận hình, mỗi chiến tướng sẽ có 4 kỹ năng riêng biệt. Bạn có thể biến hình thành 5 chiến tướng khác nhau và sử dụng những kỹ năng đi kèm của chiến tướng đó khiến cho game thủ luôn cảm thấy thích thú và không cảm thấy nhàm chán khi được thay đổi diện mạo.

Điểm nhấn lớn nhất trong Thiên Hạ Vô Song chính là sự tương tác giữa các người chơi. Các hoạt động trong game được xây dựng khá phong phú và đa dạng, giúp người chơi có thể liên tục được trải nghiệm trò chơi.

>> Cùng soi Thiên Hạ Vô Song ngày mở cửa tại Việt Nam