Trải nghiệm Thần Tiên Đạo - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2015 0:00 AM

Thần Tiên Đạo
20/11/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Thần Tiên Đạo lấy đề tài huyền ảo, nội dung xoay quanh cốt truyện Tây Du Ký giữa các thế lực Tiên – Ma – Nhân quen thuộc đối với game thủ Việt.

Như chúng tôi đã đưa tin, đúng 10h00 sáng ngày 3/12/2015, tựa game mobile Thần Tiên Đạo do SLG phát hành đã mở cửa chào đón game thủ Việt tham gia. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký và tải game tại trang chủ: http://thantiendao.slg.vn.

Thần Tiên Đạo lấy đề tài huyền ảo, nội dung xoay quanh cốt truyện Tây Du Ký giữa các thế lực Tiên – Ma – Nhân quen thuộc đối với game thủ Việt. Người chơi sẽ gặp gỡ lại những nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết của Ngô Thừa Ân như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Nhị Lang Thần, Na Tra…

Như đã biết, là một tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) màn hình ngang, Thần Tiên Đạo sở hữu nền đồ họa đẹp mắt được xây dựng trên nền tảng công nghệ 2D với màu sắc chủ đạo tươi sáng rực rỡ đưa người chơi đến khung cảnh bồng lai tiên cảnh vừa dẫn game thủ đến những nới tăm tối ma quái.

Tham gia vào Thần Tiên Đạo, người chơi sẽ được chọn 3 phái Tu Chân, Thần Phật, Yêu Ma với những skill tuyệt đẹp hoành tráng mà không kém phần uy lực. Như mọi tựa game nhập vai khác người chơi sẽ tập trung vào đánh quái vượt phụ bản lên cấp.

Không những vậy, game còn là sự kết hợp vô cùng độc đáo từ game thủ tướng. Game thủ có thể chiêu mộ các vị tướng, trang bị, thăng cấp trong quá trình chiến đấu. Lối chơi của Thần Tiên Đạo cũng là một điểm cộng cho game khi kết hợp giữa cơ chế điều khiển tự động cùng chế độ điều khiển tay đem đến sự đạ dạng, kịch tính trong từng màn đấu. Cụ thể, bạn có thể chọn từng vị tướng xung trận hoặc để tất cả cùng ứng chiến. Nếu chọn tất cả chiến đấu cùng lúc, bạn sẽ phải tự tay ra skill của từng nhân vật.

Nhìn chung, Thần Tiên Đạo là một sản phẩm có chất lượng khá về mặt đồ họa và cơ chế chiến đấu. Ngoài các tính năng cơ bản như các dong game nhập vai chiến thuật khác game còn mang đến cho người chơi nhiều tính năng đa dạng như Lôi Đài, Kích Đấu Boss, Vạn Tiên Trận cùng các hoạt động hàng ngày không kém phần thú vị.

>> Soi game mobile Thần Tiên Đạo trong ngày ra mắt tại Việt Nam