Trải nghiệm Thần Thú Tam Quốc - Tạo hình nhân vật lạ

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/03/2016 02:27 PM

Thần Thú Tam Quốc
07/03/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Thần Thú Tam Quốc sở hữu nền đồ họa 2D khá bắt mắt được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu tạo thiện cảm đối với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vào 10h sáng ngày 07/03, game mobile Thần Thú Tam Quốc đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game tại địa chỉ trang chủ: http://t3q.mobi/

Thần Thú Tam Quốc game mobile chiến thuật được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa quen thuộc của nhà văn La Hán Trung. Người chơi sẽ được hóa thân thành chàng trai thời hiện đại xuyên không về thời Tam Quốc qua cánh cổng thời gian.

Về mặt lối chơi, Thần Thú Tam Quốc không có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game cùng thể loại. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập võ tướng, sắp xếp đội hình và tham gia vào các trận đấu trọng phụ bản với cấp độ tăng dần và dần mở khóa các tính năng mới trong game.

Các màn đấu sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, các nhân vật di chuyển tự do tấn công đối thủ. Tuy nhiên vào những thời điểm nhất định trong trận đấu bạn có thể thi triển kỹ năng đặc biệt tạo sát thương mạnh hơn qua thao tác chạm nhân vật trên màn hình khi đã đầy nộ khí. Các vị tướng được sắp xếp thành 2 hàng với 6 ô khác nhau, thường người chơi sẽ ưu tiên các đấu sĩ ở phía trên với khả năng chịu đòn và các pháp sư phép thuật ở dưới.

Thần Thú Tam Quốc sở hữu nền đồ họa 2D khá bắt mắt được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu tạo thiện cảm đối với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi nhân vật sẽ có những nét đẹp riêng và được phác họa theo phong cách khác nhau. Cùng với đó là hiệu ứng skill đẹp mắt đem đến cho game thủ hình ảnh chân thực nhất. Tuy nhiên hệ thống âm thanh trong game lại không được đánh giá cao, những bản nhạc nền khá nhỏ chỉ dừng lại ở mức hoàn thành nhiệm vụ.

Nhìn chung, Thần Thú Tam Quốc chưa tạo được nhiều dấu ấn đối với game thủ vẫn là lối chơi khá củ. Tuy nhiên xet về mặt hình ảnh, thì game lại có nền đồ họa cực đẹp và không kém phần tinh tế. Mọi nhân vật đều được chau chuốt tỉ mỉ, sắc nét với những điểm nhấn riêng. Thông qua các tính năng luyện cấp, tăng phẩm chất nhân vật, cương hóa trạng bị.. bạn có thể gia tăng lực chiến cho nhân vật. Ngoài ra game còn mang đến cho người chơi nhiều tính năng hấp dẫn thú vị như:Leo tháp, Võ đài, Công hội, Đất phong, Rèn luyện....

>> Soi Thần Thú Tam Quốc trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt