Trải nghiệm Soái Ca Tam Quốc - Đi tìm soái ca thời chiến

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2016 05:20 PM

 
  thích
Soái Ca Tam Quốc
02/03/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ấn tượng đầu tiên khi trải nghiệm Soái Ca Tam Quốc chính là cách gọi tên các danh tướng trong game: Soái Ca Quan Vũ, Soái Ca Lữ Bố...tạo cảm giác mới mẻ và vui nhộn.

Mới đây, game mobile Soái Ca Tam Quốc đã chính thức được NPH Vega Game mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game tại địa chỉ trang chủ: http://soaica.vn/ .

Soái Ca Tam Quốc được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc của nhà văn La Hán Trung. Khi tham gia vào game, bạn sẽ đóng vai làm nhân vật xuyên không về thời Tam Quốc cùng viết tiếp câu chuyện của lịch sử.Ấn tượng đầu tiên khi trải nghiệm Soái Ca chính là cách gọi tên các danh tướng trong game: Soái Ca Quan Vũ, Soái Ca Lữ Bố...tạo cảm giác mới mẻ và vui nhộn.

Được biết, Soái Ca Tam Quốc là có tên gốc là Tam Quốc Ba Huynh Đệ là một game mobile thuộc thể loại nhập vai thể bài thế hệ mới. Game sở hữu nền đồ họa 2D khá tươi sáng, bắt mắt với tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu. Mỗi nhân vật đều mang những dáng vẻ, ngoại hình độc đáo riêng giống với nguyên tác.

Giao diện được thiết kế thân thiện và dễ thao tác theo màn hình ngang giúp người chơi có thể dễ dàng nắm bắt nội dung câu chuyện. Bên cạnh đó hiệu ứng kỹ năng nhân vật được thiết kế khá chi tiết, sắc nét với nhiều hiệu ứng khác nhau .

Soái Ca Tam Quốc áp dụng hình thức chiến đấu theo lượt đơn giản, người chơi có thể tự ý bày binh bố trận với tối đa 6 anh hùng cùng xuất trận. Đương nhiên, các nhân vật sẽ tự động công kích và tung kỹ năng, người chơi chỉ cần để ý thời gian hợp lý để tung ra “kỳ sách” hay kỹ năng đặc biệt. “Kỳ sách” có tất cả 4 loại với những dạng hiệu quả khác nhau như quần kích, hồi máu, gây ảnh hưởng lớn tới cục diện mỗi trận chiến.

Nhìn chung, Soái Ca Tam Quốc vẫn giới thiệu đến người chơi các tính năng cơ bản của game chiến thuật như phụ bản, thăng cấp kỹ năng, cường hóa trang bị. Bên cạnh đó game còn có nhiều hoạt động hấp dẫn khác như hoạt động hàng ngày, chiến tinh anh, săn boss.. vô cùng thú vị game thủ được trải nghiệm.

>> Cùng soi Soái Ca Tam Quốc ngày đầu ra mắt game thủ Việt