Trải nghiệm Sấm Thiên Hạ - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/08/2015 10:00 AM

Sấm Thiên Hạ
30/08/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Sấm Thiên Hạ có tên gốc là Toàn Dân Sấm Thiên Hạ là 1 tựa game mobile online được xây dựng dựa trên chủ đề Tam Quốc.

Mới đây, game mobile Sấm Thiên Hạ đã chính thức mở cửa đón người chơi. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game tại trang chủ của trò chơi ở địa chỉ: http://samthienha.com.

Sấm Thiên Hạ có tên gốc là Toàn Dân Sấm Thiên Hạ là 1 tựa game mobile online được xây dựng dựa trên chủ đề Tam Quốc. Thuộc thể loại game thẻ bài đánh theo lượt quen thuộc, nhiệm vụ của người chơi là đi thu thập các thẻ tưởng, xây dựng đội hình và tham gia vượt các cửa ải.

Game sở hữu nền đồ họa 2D tươi sáng, dễ nhìn với các nhân vật được thiết kế theo phong cách Q – Style dễ thương. Đặc biệt nhân vật còn được lồng tiếng khá hay đem đến sự mới lạ dành cho game thủ.

Về cơ bản, lối chơi trong Sấm Thiên Hạ không có nhiều khác biệt so với các tựa game cùng thể loại. Tham gia vào game người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc nổi tiếng như Gia Cát Lương, Lưu Bị, Lữ Bố. Trương Phi... Hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng nâng cấp cho đội quân của mình.

Cũng như những tựa game khác hệ thống chiến đấu trong game cũng đi theo mô tip nhất định người chơi sẽ phải bố trí đội hình trước khi vào phụ bản. Việc lựa chọn đội hình, nắm bắt đội hình địch khá quan trong giúp bạn giành thắng lợi dễ dàng hơn.

Nhìn chung, Sấm Thiên Hạ chưa thật sự tạo được điểm nhấn riêng vẫn mang đầy đủ tính năng quen thuộc. Theo thời gian và cấp độ của nhân vật thì các tính năng như cường hóa, săn boss cũng dần được khai mở. Dĩ nhiên, sẽ không thiếu những đấu trường PvP hay Bang hội chiến đầy hấp dẫn.

>> Soi Sấm Thiên Hạ trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam