Trải nghiệm Quần Long Tranh Bá - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2015 02:20 PM

Quần Long Tranh Bá
16/11/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Quần Long Tranh Bá được xây dựng dựa trên cốt truyện khá độc đáo giữa các nhân vật thời Tam Quốc và các anh hùng nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung.

Mới đây, game mobile Quần Long Tranh Bá đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng đăng ký và tải game thông qua trang chủ: http://quanlong.vn/.

Quần Long Tranh Bá được xây dựng dựa trên cốt truyện khá độc đáo giữa các nhân vật thời Tam Quốc và các anh hùng nổi tiếng trong tiểu thuyết Kim Dung, đây là sản phẩm hoàn toàn mới, khác biệt so với những sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường.

Quần Long Tranh Bá sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt với nhiều gam màu nhưng lại không quá sặc sỡ. Bối cảnh trong game, tạo hình nhân vật được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ mang đậm phong cách kiếm hiệp cổ trang. Game mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật là Minh Giáo, Đường Môn và Tiêu Dao với hình dáng, kỹ năng và những ưu nhược, điểm khác nhau tùy vào sở trường mà game thủ có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, những bước di chuyển của nhân vật cúng khá uyển chuyển, mượt mà đem đến cho người chơi trải nghiệm chân thực.

Hệ thống âm thanh trong game chưa thực sự tạo được điểm nhấn riếng vẫn là một bản nhạc nên xuyên suốt quá trình trải nghiệm. Lối chơi trong Quần Long Tranh Bá mang đậm phong cách nhập vai, người chơi có thể điều khiển nhân vật thông qua các phím tắt được hiển thị trên màn hình. Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là vượt phụ bản, tiêu diệt các đợt quái và hoàn thành những nhiệm vụ bám sát cốt truyện. Thông qua việc tham gia phụ bản, nhân vật sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm, vàng và các loại nguyên liệu cường hóa trang bị.

Điểm đặc sắc nhất trong game là hệ thống hiệp khách, người chơi có thể sở hữu nhiều đội hình khác nhau, cùng ra trận với nhân vật chính trong khi chiến đấu. Ngoài ra, Quần Long Tranh Bá vẫn mang đến cho người chơi những tính năng thông thường của dòng game nhập vai như hệ thống tăng cấp kỹ năng, tăng cấp trang bị, kinh mạch...để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Nhìn chung, Quần Long Tranh Bá được đánh giá cao từ lối chơi cho tới đồ họa với vai trò là một sản phẩm do chính tay người Việt phát triển. Với những điểm mạnh của mình thì chúng ta hoàn toàn có thể đem trò chơi so sánh với những sản phẩm nước ngoài.

>> Soi game thuần Việt Quần Long Tranh Bá ngày đầu ra mắt