Trải nghiệm MU Vô Song - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/12/2015 08:30 PM

MU Vô Song
18/12/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

MU Vô Song sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt, sống động và được chau chuốt đến từng chi tiết nhờ được xây dựng trên nền tảng Unity 5 Pro.

Vào 10h sáng ngày 18/12, game mobile MU Vô Song đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game tại địa chỉ trang chủ: http://www.muvosong.vn/.

MU Vô Song là tựa game có đề tài MU Online với nhiều điểm tương đồng dễ nhân thấy. Cũng như người anh em của mình MU Vô Song mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật quen thuộc như MU Online trước kia là Chiến Binh, Phù Thủy và Tiên Nữ với hình dáng, đặc điểm và kỹ năng riêng biệt. Chiến Binh với khả năng phòng thủ cực trâu với nhiều trang bị chống đỡ cao thích hợp làm tanker. Phù Thủy khả năng chiến đấu linh hoạt, dame phép rất mạnh bên cạnh đó còn có các kill buff tăng phòng thủ, tăng phép lợi thế khi chiến đấu đông người. Tiên Nữ bắn cung cực mạnh với khả năng dồn dame mục tiêu cao, công thủ toàn diện nhất trong các nhân vật.

MU Vô Song sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt, sống động và được chau chuốt đến từng chi tiết nhờ được xây dựng trên nền tảng Unity 5 Pro. Hệ thống camera của game dù bị khóa cố định nhưng tùy từng màn chơi chơi có sự thay đổi về góc nhìn từ trên xuống đem lại cho người chơi những hình ảnh chân thực nhất. Bên cạnh đó giao diện cũng được hiển thị tương đối thông minh không làm che lấp tầm nhìn của game thủ, người chơi có thể điều khiển nhân vật thông qua thao tác chạm trên màn hình.

Gameplay của MU Vô Song đi theo hướng hành động MMOARPG với cơ chế non – target cao cấp, đem lại trải nghiệm chiến đấu kịch tính có tốc độ cao. Thời gian đầu, người chơi sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ bám sát cốt truyện và với những cấp độ nhất định thì các tính năng sẽ dần được mở khóa. Thay vì các bãi train quái thì người chơi sẽ tiến hành vượt các phụ bản nhất định với độ khó tăng dần.

Điểm nổi bật nhất của MU Vô Song là hệ thống kỹ năng đa dạng với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Mỗi nhân vật đều sở hữu những bộ kỹ năng khác nhau linh hoạt trong chiến đấu, ngoài các kỹ năng chủ động bị động cơ bản người chơi còn có thể kết hợp các kỹ năng với nhau tạo thành chuỗi combo có uy lực cực lớn và không kém phần sinh động. Để sử dụng những kỹ năng này là không khó nhưng để tinh thông, thành thục thì không phải là điều đơn giản.

Bên cạnh những trang bị lộng lẫy tăng lực chiến cho nhân vật, thay đổi ngoại hình. Ở những cấp khác nhau trang bị sẽ có độ sáng tối khác nhau càng cao cấp sẽ càng sáng hơn và hiện tại max đang là cấp 13. Hệ thống cánh, pet cũng không thể thiếu trong MU cũng góp phần tăng thêm lực chiến cũng như mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người chơi.

Bên cạnh gameplay nổi trội, MU Vô Song khơi gợi lại nhiều kí ức đối với các game thủ yêu thích MU Online thông qua nhiều tính năng đặc biệt như Devil Square, Blood Castle, Công Thành Chiến, PvP. Các tính năng được nhiều người yêu thích từ MU Online như Chaos Castle, Thánh chiến Baruka, Dopple, Ngọc Nguyên Tố, Boss Selupan…Nhìn chung MU Vô Song được đánh giá rất cao về mặt lối chơi, đồ họa vượt trội so với những tựa game MU đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nếu là một fan của MU Online bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

>> Cảm nhận: MU Vô Song không quá giống MU Online, nhưng chơi vẫn hay