Trải nghiệm Mộng Cứu Thế - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/11/2015 11:59 PM

 
  thích
Mộng Cứu Thế
06/11/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mộng Cứu Thế có tên gốc là League of Emperors lấy đề tài thần thoai, bạn có thể gia nhập những trận đấu hoành tráng, kịch tính giữa những vị chúa tể cùng những anh hùng sử thi trong huyền thoại.

Vào 10h sáng ngày 06/11, game mobile Mộng Cứu Thế đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể dễ dàng đăng ký và tải game thông qua trang chủ: http://cuuthe.tapp.vn/.

Mộng Cứu Thế có tên gốc là League of Emperors lấy đề tài thần thoai, bạn có thể gia nhập những trận đấu hoành tráng, kịch tính giữa những vị chúa tể cùng những anh hùng sử thi trong huyền thoại…Bạn sẽ được gặp lại những nhân vật quen thuộc bước ra từ Manga như Songoku, Inuyasha... danh tướng Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ... hay nhân vật game nổi tiếng như Ryu, Chunli từ Street Fighter...

Mộng Cứu Thế sở hữu nền đồ họa 2D theo phong cách Manga đẹp mắt tạo ấn tượng cho game thủ. Nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp với bối cảnh. Bên cạnh đó, phông nền trong game được bao phủ bới gam màu tươi sáng kết hợp với chiêu thức đẹp mắt của nhân vật đem đến cho game thủ trải nghiệm chân thực, vô cùng mãn nhãn.

Về cơ bản, lối chơi trong Mộng Cứu Thế rất đơn giản và dễ làm quen. Thời gian đầu sau khi đăng nhập bạn sẽ lựa chọn hình ảnh đại diện và vị tướng đầu tiên của mình. Thông qua hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, các tính năng dần được hé mở cùng hướng dẫn rõ ràng để người chơi không phải mất thời gian mày mò tìm hiểu. Nhiệm vụ người chơi sẽ là thu thập thẻ tướng, phát triển đội hình giành để vượt ải với cấp độ tăng dần. Game thủ có thể sử dụng tối đa 3 nhân vật trong một trận đấu cùng với đó là cơ chế chiến đấu vô cùng mới lạ 1vs 1 cho tới khi hạ gục hết đối thủ. Các trận đấu sẽ diễn ra tự động hoàn toàn, tuy nhiên vào những thời điểm cụ thể bạn có thể kích hoạt skill đặc biệt có khả năng sát thương lớn và cũng sẽ mất thời gian hồi phục.

Ngoài hệ thống vượt ải thông thường game còn mang đến cho người chơi nhiều tính năng hấp dẫn như PvP, PK Đấu Trường, Boss Thế Giới, Vượt Thác, Cầu Vồng thỏa sức khám phá. Đây là sự trải nghiệm thú vị game thủ không thể bỏ lỡ với một tựa game mang phong cách mới lạ.

>> Soi Mộng Cứu Thế trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt