Trải nghiệm Mộng Ảo - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/11/2015 03:05 AM

Mộng Ảo
Mộng Ảo

Webgame RPG

29/10/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Mộng Ảo là một Webgame nhập vai với lối chơi có phần khá giống với TS Online - Tựa game nhập vai vốn quen thuộc với game thủ Việt.

Vào 10h sáng ngày 29/10, Webgame Mộng Ảo đã chính thức mở cửa đón game thủ. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như tham gia trải nghiệm game trên trang chủ: http://mongao.vn.

Mộng Ảo lấy bối cảnh thời Phong Thần Diên Nghĩa, xoay quanh cuộc chiến khốc liệt của 4 tộc Thần, Tiên, Yêu, Tộc, người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc nổi tiếng như Na Tra, Trụ Vương, Đát Kỷ, Nữ Oa, Lôi Chấn Tử...

Trên thực tế, như đã giới thiệu từ trước, Mộng Ảo là một Webgame nhập vai với lối chơi có phần khá giống với TS Online - Tựa game nhập vai vốn quen thuộc với game thủ Việt. Game mang đến cho người chơi 4 môn phái để lựa chọn là Thần Tướng Cung, Thiên Tôn Môn, Vu Chúc Sơn và Bồ Đề Quan. Mỗi nhân vật đều sở hữu những ưu, nhược điểm riêng biệt về khả năng tấn công, phòng thủ, buff đem đến sự đa dạng dành cho game thủ.

Về mặt đồ họa có thể thấy Mộng Ảo được thiết kế rất bắt mắt và chi tiết. Nhân vật cử động tương đối uyển chuyển, mượt mà trên nền đồ họa tươi sáng. Gameplay được xây dựng theo lối đánh turn-base quen thuộc, tại mỗi lượt đánh, người chơi có thể trực tiếp điều khiển, ra lệnh tấn công vào mục tiêu. Ở các hiệu lệnh cho nhân vật, người chơi có thể lựa chọn giữa đòn đánh thường, tung skill hay sử dụng vật phẩm.

Ngoài ra game còn có một số tính năng đặc sắc như hệ thống sủng vật: bạn có thể thu thập quái trên bản đồ, huấn luyện cùng trợ chiến, hệ thống cánh tăng thêm màu sắc cũng như sức mạnh cho nhân vật.

Tốc độ trải nghiệm Mộng Ảo tương đối nhanh khi người chơi sẽ liên tục click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có. Sau khoảng gần 1 tiếng trải nghiệm, nhân vật đã có thể lên đến level hơn 40.

Nhìn chung, Mộng Ảo vẫn mang đầy đủ tính năng thường thấy của tựa game nhập vai như hệ thống phụ bản, cường hóa trang bị, cánh...Mộng Ảo sở hữu lối chơi mang nhiều nét tương đồng với TS Online-tựa game rất ăn khách trước kia nhưng có nhiều nét cải tiến sơ với người đàn anh.Nếu là 1 fan của thể loại game turn-base bạn có thể thỏa mãn sở thích của mình với Mộng Ảo.

>> Cùng soi Mộng Ảo trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam