Trải nghiệm Luyện Rồng - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2015 0:00 AM

Luyện Rồng
10/11/2015 NCB: Hàn Quốc NPH:

Tham gia vào thế giới Luyện Rồng, bạn sẽ được đưa đến Làng Nấm - một xứ sở đang bị thế lực Rồng đẩy đến gần bờ vực tuyệt diệt.

Vào 10h sáng ngày 27/11/2015, Luyện Rồng - Game hành động nhập vai TOP 1 Hàn Quốc của NPH SohaGame đã chính thức mở cửa đón người chơi tìm đến khám phá. Hiện tại người chơi có thể đăng ký tài khoản để trải nghiệm Game ngay tại trang chủ: LuyenRong.vn , game được tích hợp để chạy mượt trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Luyện Rồng là tựa game nhập vai hành động với lối chơi đầy mới mẻ trên tền tảng mobile, bên cạnh đó, mảng đồ họa Chibi dễ thương hút mắt mà game sở hữu cũng gợi cho rất nhiều game thủ những hồi ức, kỷ niệm đẹp về MapleStory - huyền thoại game nhập vai đã tạm biệt Việt Nam nhiều năm trước.

Tham gia vào thế giới Luyện Rồng, bạn sẽ được đưa đến Làng Nấm - một xứ sở đang bị thế lực Rồng đẩy đến gần bờ vực tuyệt diệt, khi này bạn sẽ lập tức được lựa chọn nhập vai một trong 3 class: Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ với hình dáng, đặc điểm và những kỹ riêng biệt tùy vào sở trường của từng game thủ. Người chơi sẽ nhập vai các nhân vật được kỳ vọng, trở thành những dũng sĩ diệt rồng mà truyền thuyết thường nhắc tới.

Luyện Rồng sở hữu nền đồ họa 2D khá tươi sáng, đẹp mắt với gam màu tươi sáng làm chủ đạo tạo nên thế giới thần tiên đầy màu sắc. Bối cảnh cũng được thiết kế tương đối tỉ mỉ, nhân vật cử động mượt mà, uyển chuyển.

Không những vậy,game mang tới cho người chơi hệ thống tính năng vô cùng đang dạng nên mọi thứ sẽ được mở đần theo cấp độ. Game thủ vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện, hệ thống auto sẽ hỗ trợ người chơi tự tìm đường, đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ.

Nhìn chung, Luyện Rồng vẫn hội tụ đầy đủ các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai như hệ thống phụ bản, cường hóa trang bị, hệ thống kỹ năng, thú nuôi..... Hứa hẹn một làn gió mới vào thời điểm hiện tại với cốt truyên, gameplay mới lạ, độc đáo khi người chơi đã nhàm chán với tựa game kiếm hiệp.

>> Nữ bang chủ Luyện Rồng: "Em chưa từng phải bỏ tiền khi đua TOP trong game!