Trải nghiệm Đại Tướng Quân - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/08/2015 12:00 PM

Đại Tướng Quân
28/08/2015 NCB: Perfect World NPH:

Đại Tướng Quân sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt vượt trội so với những tựa game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường.

Mới đây, game mobile Đại Tướng Quân đã chính thức mở cửa đón người chơi. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game tại trang chủ của trò chơi ở địa chỉ: http://daituongquan.vn/

Đại Tướng Quân có tên gốc là Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ là dòng game thẻ bài chiến thuật thế hệ mới về đề tài Tam Quốc rất quen thuộc với game thủ Việt. Khi tham gia vào thế giới ảo bạn sẽ không phải lựa chọn môn phái mà được tự do phát triền nhân vật của mình, bên cạnh đó người chơi còn được gặp gỡ nhiều danh tướng nổi tiếng Hoàng Trung, Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ...

Đại Tướng Quân sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt vượt trội so với những tựa game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Các hình ảnh và chuyển động trong game được thiết kế trên nền tảng công nghệ Unity 3D mới nhất nên vô cùng uyển chuyển và bắt mắt. Người chơi có thể zoom to nhỏ vào từng trận đấu để chiêm ngưỡng nhân vật một cách chân thực nhất.

Game sử dụng lối chơi thẻ tướng quen thuộc nhiệm vụ của người chơi là hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, thu thập thẻ tướng cùng đồng đội tham gia vượt ải. Điểm mới trong game là cách sắp xếp đội hình đa dạng và mang tính chiến thuật cao giúp cho người chơi thoải mái điều khiển binh tướng và tìm ra chiến thuật hợp lý trong từng trận đấu.

Một yếu tố khác không thể không nhắc tới trong Đại Tướng Quân là hệ thống âm thanh được đầu tư khá kỹ lưỡng. Âm thanh trong game là sự kết hợp giữa nhũng bản nhạc nhẹ nhàng, du dương khi bạn ở trong thành với âm hưởng kịch tính máu lửa của chiến trường.

Đại Tướng Quân là sản phẩm được đánh giá khá cao tại cộng đồng game thủ Việt từ âm thanh sống động cho đến gameplay thú vị mang tính cộng đồng cao. Hứa hẹn đây sẽ là tựa game nằm trong top đầu các game hiện nay.

>> Soi Đại Tướng Quân trong ngày đầu ra mắt game thủ Việt