Trải nghiệm Cửu Châu Chí - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2015 10:00 AM

 
  thích
Cửu Châu Chí
Cửu Châu Chí

Webgame RPG

18/06/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Lối chơi trong Cửu Châu Chí vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột chọn mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ.

Vào 10 sáng ngày 18/6, Webgame Cửu Châu Chí đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://gamelumi.com/ccc/.

Cửu Châu Chí là một webgame nhập vai được xây dựng theo phong cách kiếm hiệp. Khi tham gia vào thế giới ảo người chơi sẽ được lựa chon một trong ba class nhân vật: Cung Thủ, Chiến Sĩ, Pháp Sư với những đặc điểm kỹ năng khác nhau.

Lối chơi trong Cửu Châu Chí vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột chọn mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ. Với hệ thống auto đã khá hoàn thiện game thủ có thể hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng ngay cả khi bạn là người mới chơi. Đặc biệt khi đi phụ bản trong game bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ và lên cấp khá nhanh. Bên cạnh đó vào những khung giờ nhất định game thủ có thể tham gia săn boss cũng như rất nhiều tính năng khác trong game.

Xét về đồ họa thì Cửu Châu Chí chỉ dừng lại ở mức độ trung bình chưa có nhiều khác biệt so với những tựa game đang có mặt trên thị trường. Nhân vật trong game cử động còn gượng chưa được mượt mà. Tuy nhiên màu sắc cũng như khung cảnh trong game tướng đối dễ nhìn, tươi sáng. Hệ thống âm thanh trong game chưa thực sự đặc sắc vẫn là những bản nhạc du dương từ đầu đến cuối.

Nhìn chung đồ họa, âm thanh của Cửu Châu Chí chưa thực sự được đánh giá cao. Nội dung của game cũng không có nhiều điểm mới lạ. Điểm nổi bật nhất của game là hệ thống PK đơn 1vs1 cho đến tổ đội, bang hội.

>> Cùng soi Cửu Châu Chí trong ngày mở cửa tại Việt Nam