Trải nghiệm Chinh Đồ Web - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2015 04:30 PM

Chinh Đồ Web
Chinh Đồ Web

Webgame RPG

31/07/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Về cơ bản, Chinh Đồ Web sở hữu nền đồ họa 2D chỉ dừng lại ở mức độ trung bình, nhân vật cử động tương đối cứng gượng, gần như chỉ lướt trên mặt đất

Vào10h sáng ngày 21/7, Webgame Chinh Đồ Web đã chính thức mở cửa đón người chơi. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game tại địa chỉ trang chủ http://www.gamelumi.com/cd/ .

Chinh Đồ Web có phiên bản Trung Quốc là Mị Ảnh Truyền Thuyết. Khi tham gia vào thế giới ảo người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 class nhân vật: Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ với những đặc điểm kỹ năng riêng biệt đem tới sự đa dạng cho game thủ.

Về cơ bản, Chinh Đồ Web sở hữu nền đồ họa 2D chỉ dừng lại ở mức độ trung bình, nhân vật cử động tương đối cứng gượng, gần như chỉ lướt trên mặt đất. Âm thanh trong game chưa thực sự ấn tượng, người chơi gần như chỉ thấy những âm thanh rất đơn giản và khá nhàm chán.

Bên cạnh đó, cơ chế chiến đấu trong Chinh Đồ Web vẫn đi theo hướng target (point & click) quen thuộc. Bên cạnh đó, hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường được tích hợp sẵn để người chơi dễ dàng trải nghiệm game.

Nhìn chung, về mặt lối chơi Chinh Đồ Web vẫn chưa có nhiều khác biệt so với những tựa game cùng thể loại đang co mặt trên thị trường. Đồ họa của game cũng không được đánh giá cao. Tuy nhiên thì Chinh Đồ Web vẫn mang đầy đủ tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống phụ bản, cường hóa, thú cưỡi...

>> Cùng soi Chinh Đồ Web trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam