Trải nghiệm Chà Bá Lửa Tây Du Ký - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/11/2015 09:35 PM

Chà Bá Lửa Tây Du Ký
04/11/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Chà Bá Lửa Tây Du Ký được xây dựng theo cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc, người chơi sẽ đóng vai một nhân vật cùng tranh đấu trong cuộc chiến Tiên-Ma.

Vào 10h sáng ngày 4/11, Webgame Chà Bá Lửa Tây Du Ký đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, những ai quan tâm có thể tham gia trải nghiệm game ngay trên trang chủ: http://chabalua.vn/.

Chà Bá Lửa Tây Du Ký được xây dựng theo cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc, người chơi sẽ đóng vai một nhân vật cùng tranh đấu trong cuộc chiến Tiên-Ma.Khi tham gia vào thế giới ảo, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật là Tiên Tộc, Yêu Tộc và Quỷ Tộc với hình dáng, đặc điểm và những ưu, nhược điểm tùy vào sở trường từng game thủ.

Về tổng thể, Chà Bá Lửa Tây Du Ký là một Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt. Các nhân vật, bối cảnh trong game đều được xây dựng theo cách chibi, có phần dễ thương với nhân vật đầu to, mình nhỏ... khá ngộ nghĩnh đưa người chơi vào chốn bồng lai tiên cảnh. Dẫu vậy, điều đáng tiếc là nhân vật trong game chuyển động còn tương đối cứng và chưa thực sự mượt mà. Trong quá trình làm nhiệm vụ tân thủ người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật quen thuộc như Trư Bát Giới. Đường Tăng, Hổ Lực Đại Tiên, Thiên Lý Nhãn, Lôi Công...

Cơ chế chiến đấu trong game vẫn đi theo phong cách target quen thuộc, người chơi chỉ cần click nhân vật sẽ tự động tấn công mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó hiệu ứng các chiêu thức cũng khá đơn giản chưa có nhiều hiệu ứng. Tất nhiên, hoạt động chủ yếu trong game vẫn là vượt phụ bản với cấp độ tăng dần, phần thưởng ở mỗi phụ bản sẽ là kinh nghiêm, tiền đồng và một số trang bị tân thủ.

Nhìn chung, Chà Bá Lửa Tây Du Ký chưa có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game đang có mặt trên thị trường, không những vậy lối chơi trong game còn được đánh giá là khá nhàm chán. Bên cạnh đó, Chà Bá Lửa Tây Du vẫn mang các tính năng thông thường của tựa game nhập vai như hệ thống phụ bản, cường hóa trang bị, tọa kỵ, sủng vật...

>> Cùng soi Chà Bá Lửa Tây Du Ký trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam