Trải nghiệm Call of Duty: Black Ops 3 tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/11/2015 0:00 AM

Chúng tôi cũng đã nhanh chóng có được những trải nghiệm đầu tiên của Call of Duty: Black Ops 3 khi game mới mở cửa được ít giờ.

Cuối cùng thì Black Ops 3 , phiên bản mới nhất của series game bắn súng thường niên do Activision phát hành đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu. Tính từ thời điểm đêm qua và rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Call of Duty: Black Ops 3 cũng đã cho phép những game thủ Việt vào game thưởng thức từ mục chơi đơn cho tới chơi mạng và cả chế độ chơi zombies nữa.

Chúng tôi cũng đã nhanh chóng có được những trải nghiệm đầu tiên của Call of Duty: Black Ops 3 khi game mới mở cửa được ít giờ, cũng như có những cảm nhận sơ bộ về chế độ chơi đơn của Black Ops III.

Nếu như Advanced Warfare năm ngoái, phiên bản được chúng tôi đánh giá rất cao đã tạo ra một trải nghiệm chiến tranh tương lai hoàn toàn mới mẻ, thì Call of Duty: Black Ops 3 của Treyarch năm nay đưa trải nghiệm đó lên một tầm mới hơn với những chiến binh không chỉ mang những bộ phận cơ thể máy, mà còn sở hữu cả hệ thống DNI bên trong não để kết nối với nhau và điều khiển mọi thứ trong quá trình chiến đấu.

Chính vì vậy bên cạnh việc sử dụng những món vũ khí và di chuyển hợp lý để hạ gục hàng loạt những tên địch trên bản đồ, game thủ còn được tiếp cận với hệ thống kỹ năng riêng từ những bàn tay hay cẳng chân giả được lắp sau biến cố ở màn chơi đầu tiên. Đó có thể là khả năng giúp bạn ngắm bắn tốt hơn, nhưng đôi khi nó lại rất ngầu, ví dụ như làm choáng cùng lúc nhiều kẻ địch trên chiến trường, hoặc bắn ra một hệ thống drone nano siêu nhỏ hạ gục kẻ địch chỉ trong vài giây đồng hồ.