Trải nghiệm Call of Champions phong cách truyện ma

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/07/2015 10:00 AM

 
  thích

Hãy cùng theo dõi clip trải nghiệm Call of Champions phong cách truyện ma để có cái nhìn mới lạ hơn về tựa game MOBA mới này.

Vào sáng ngày 17/7 vừa qua, SpaceTime Studio đã chính thức đưa game mobile MOBA Call of Champions bước vào giai đoạn Closed Beta với cả 2 phiên bản dành cho iOS và Android. Sau khi đăng ký tại trang chủ, bạn sẽ được hệ thống gửi link tải game về từ Google Play hoặc App Store. Bên cạnh đó, nếu game thủ mời được 3 người bạn khác cùng đăng ký thì sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị khi trò chơi chính thức ra mắt.

Call of Champions là một game MOBA thế hệ mới được thiết kế để các game thủ cạnh tranh với nhau trên các thiết bị máy tính bảng và di động. Với mô hình 3vs3 quen thuộc theo thể loại MOBA trên các thiết bị di động hiện rất được ưa chuộng trên thế giới, mỗi ván đấu kéo dài nhất chỉ trong 5 phút, đồng nghĩa với việc bạn có thể chơi dù quỹ thời gian của mình có eo hẹp tới mức nào.

Chuyển sang một khía cạnh khác là Power-Ups. Người chơi sẽ nhận được những loại "bùa" gia tăng sức mạnh tấn công cũng như phòng thủ sau khi đánh chiếm được những khu vực nhất định trên bản đồ. Thay vì ăn Rồng hay Baron như trong Liên Minh Huyền Thoại thì việc kiểm soát được những khu vực này đem lại nguồn sức mạnh lớn cho bạn cũng như đồng đội để tiến tới chiến thắng cuối cùng.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tại trang chủ game: http://www.callofchampions.com/