Trải nghiệm 3Q Truyền Kỳ - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2015 10:00 AM

 
  thích
3Q Truyền Kỳ
18/11/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Điều làm cho 3Q Truyền Kỳ trở nên đặc sắc là sự kết hợp vô cùng hấp dẫn giưa tính chiến thuật cũng như yếu tố nhập vai, thể bài khiến mỗi màn đấu trong game luôn kịch tích khó đoán.

Vào 10h26' sáng ngày 26/11/2015, gMO 3Q Truyền Kỳ của NPH VTC Mobile đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể đăng ký tài khoản để trải nghiệm game ngay tại trang chủ http://3qtruyenky.vn/. Game được tích hợp để chạy trên 2 hệ điều hành IOS và Android.

Game 3Q Truyền Kỳ có tên gốc là Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí đang gây sốt tại thị trường Trung Quốc. Không giống những loại game thẻ bài thông thường, 3Q Truyền Kỳ sử dụng yếu tố chiến thuật để làm nên nét độc đáo cho riêng mình cùng những hình ảnh nhân vật được hiển thị rõ ràng.

3Q Truyền Kỳ sở hữu nền đồ họa 2D mang màu sắc dễ thương với game màu tươi sáng làm chủ đạo thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách Q-Style quen thuộc cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng khá bắt mắt, sống động có chiều sâu. Trong game người chơi sẽ được gặp gỡ nhiều võ tướng nổi tiếng trong thời kì Tam Quốc như Lã Bố, Quan Vũ, Triệu Vân, Lưu Bị, Trường Phi...Thông qua việc thu thập và phát triển, game thủ có thể xây dựng một đội hình gồm tối đa 6 thành viên để cùng nhau chiến đấu.

Điều làm cho 3Q Truyền Kỳ trở nên đặc sắc là sự kết hợp vô cùng hấp dẫn giưa tính chiến thuật cũng như yếu tố nhập vai, thể bài khiến mỗi màn đấu trong game luôn kịch tích khó đoán. Mỗi nhân vật cũng mang trong mình các chỉ số thuộc tính riêng cùng các mối quan hệ. Cụ thể hơn, khi hai nhân vật có quan hệ mật thiết đứng trên cùng chiến tuyến sẽ kích hoạt được những thuộc tính ẩn và kết hợp tung ra các kỹ năng uy lực trong trận chiến. Tính năng quay may mắn nhận tướng khủng cũng là một tính năng hay trong game. Người chơi có thể thông qua mở tướng để nhận danh tướng khủng dành cho mình.

Nhìn chung, với đồ họa dễ thương kết hợp với lối chơi chiến thuật độc đáo, 3Q Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ. Ngoài ra người chơi có thể tham gia vào các hoạt động khác như săn Boss, vượt phụ bản, PvP,...v...v...đầy thú vị.

>> Cùng soi 3Q Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt game thủ Việt