[Tiểu phẩm Game] Pokemon GO và những điều không ngờ tới

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/09/2015 0:00 AM

Pokemon GO
31/07/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Song song với cơn sốt mà Pokemon GO đang mang lại thì mới đây, chúng tôi đã tiến hành thực hiện "Tiểu phẩm Game" mang tên "Pokemon GO không ngờ tới".

Song song với cơn sốt mà Pokemon GO đang mang lại thì mới đây, chúng tôi đã tiến hành thực hiện "Tiểu phẩm Game" mang tên "Pokemon GO không ngờ tới". (Full HD tại đây). Qua đây, bạn đọc sẽ thấy những vấn đề được cho là bất cập khi trò chơi ra mắt.

Trên thực tế, phải tới cuối năm nay thì Pokemon GO mới chính thức xuất hiện, nhưng với những gì mà hãng phát triển đã hé lộ thì rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra thảo luận. Cụ thể như, bên cạnh mặt tích cực của việc đi ra đường phố để bắt Pokemon thay vì ngồi chôn chân trong nhà, nhiều game thủ cũng bày tỏ sự quan ngại trước nguy cơ mà Pokemon GO có thể gây ra cho trẻ em - một bộ phận khá đông đảo trong cộng đồng fan hâm mộ. Thử tưởng tượng một đứa trẻ vì mải mê bắt Pokemon mà băng qua đường đầy xe cộ? Đứng gần bở sông? Chắc chắn sẽ rất nguy hiểm. Hy vọng Nintendo đã lường trước tất cả những điều này khi thiết kế Pokemon GO.