Trải nghiệm Zooba - Cuộc chiến động vật để sinh tồn trong sở thú

Cường Trần  - Theo Helino | 23/10/2019 10:00 AM

 
  thích

Dễ nhận thấy cách chơi Zooba có nhiều điểm tương đồng với PUBG Mobile với những vòng bo thu hẹp

Nếu như đã mệt mỏi với PUBG Mobile quá hard core và muốn tìm một game mobile dạng battle royale mang tính giải trí nhiều hơn thì Zooba chính là trò chơi mà bạn đang tìm kiếm. Tựa game này đưa bạn vào một sở thú với nhiều loài động vật ngộ nghĩnh và chiến đấu với nhau, tìm ra kẻ chiến thắng cuối cùng.

Trải nghiệm Zooba - Cuộc chiến động vật để sinh tồn trong sở thú - Ảnh 1.

Zooba là một game mobile bắn súng sinh tồn MOBA góc nhìn từ trên cao xuống cho người chơi tầm bao quát bản đồ dễ dàng tìm đối thủ. Đến với thế giới ảo người chơi sẽ được lựa chọn một trong những loại thú trong game như hổ, báo, sư tử… vô cùng mạnh mẽ nhưng lại xuất hiện dưới dáng vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh. Mỗi loại động vật sẽ mang trong mình một kỹ năng duy nhất tạo nên điểm nhấn đặc biệt như tắc kè có khả năng biến hòa tài tình ẩn mình trốn khỏi kẻ địch, tinh tinh có thể bật nhẩy trên cao và làm choáng đối thủ trong phạm vi chiêu thức.

Trải nghiệm Zooba - Cuộc chiến động vật để sinh tồn trong sở thú - Ảnh 2.

Dễ nhận thấy cách chơi Zooba có nhiều điểm tương đồng với PUBG Mobile với những vòng bo thu hẹp, bụi cây, các thứ thùng hòm nhà cửa chắn đường thì càng thêm thú vị. Sẽ là khôn ngoan khi bạn chọn hạ cánh ở nơi có ít đối thủ sẽ khiến cho việc thu thập vũ khí và vật phẩm trở nên dễ dàng và bớt đi đối thủ cạnh tranh. Khi di chuyển xung quanh bản đồ bạn phải chú ý nhặt các item nâng cấp cao hơn cho từng loại vũ khí nhằm gia tăng sức mạnh trang bị nâng cap khả năng chiến đấu loại bỏ người chơi khác. Chiến thuật núp vào các bụi dậm cũng được vận dụng để hạ gục đối thủ bất ngờ khi bị che khuất tầm nhìn.

Trải nghiệm Zooba - Cuộc chiến động vật để sinh tồn trong sở thú - Ảnh 3.

Zooba không chỉ sở hữu hệ thông gameplay đặc sắc mà còn mở ra thế giới động vật vô cùng hài hước, đáng yêu mang đến cảm giác giải trí đích thực. Hiện tại Zooba được phát hành miễn phí trên cả iOS lẫn Android, ai muốn thử thì hãy download ngay nhé.