Trải nghiệm Yêu Ma Đại Đạo - Viết lại cốt truyên Tây Du

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2017 02:00 PM

 
  thích
Yêu Ma Đại Đạo
10/04/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Yêu Ma Đại Đạo đã mở ra một thế giới khác cho game thủ khi sử dụng cốt truyện biến thể của Tây Du để kích thích người chơi khám phá.

yeumadaidao1

Mới đây, gMO Yêu Ma Đại Đạo đã được NPH VMG mở cửa Alpha Test tại Việt Nam. Được biết, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm của game và sẽ có reset nhân vật. Yêu Ma Đại Đạo hiện tại hỗ trợ 2 nền tảng di động quen thuộc là iOS và Android.

Yêu Ma Đại Đạo là game thuộc thể loại MMORPG, lấy bối cảnh thời kỳ hồng hoang viễn cổ, xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế lực “Quang” và “Ám”. Thế cân bằng tự nhiên được giữ hàng trăm năm nay bởi ngọn lửa mang tên Kỳ Kinh đã bị phá vỡ khi bốn thầy trò Đường Tăng mang nó về trung thổ. Yêu Ma Đại Đạo đã mở ra một thế giới khác cho game thủ khi sử dụng cốt truyện biến thể của Tây Du để kích thích người chơi khám phá.

Game mang đến cho người chơi 3 lớp nhân vật cơ bản gồm: Thiên Sát, Chiến Thần, Vũ Linh, tương ứng là Chiến Sĩ, Pháp Sĩ và Đạo Sĩ với các đặc điểm, chỉ số, và bộ kỹ năng riêng biệt.

Yêu Ma Đại Đạo sở hữu nền đồ họa 2,5 khá cũ với bối cảnh được thiết kế theo tông màu trầm đúng chất tiên hiệp. Nhân vật trong game có tạo hình chưa chi tiết, chuyển động còn khô cứng, hiệu ứng kỹ năng trông khá đơn giản, thiếu sống động, chân thực. Ngoài ra, hình ảnh trong game cũng chưa thực sự được chăm chút...

Về gameplay, Yêu Ma Đại Đạo vẫn giới thiệu đến người chơi phong cách Point and Click quen thuộc của dòng game nhập vai. Trong khoảng thời gian đầu, việc trải nghiệm game diễn ra tương đối đơn giản khi người chơi chủ yếu chỉ cần click vào các chỉ dẫn sẵn có, nhân vật sẽ tự động di chuyển, tấn công mục tiêu và tự hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến.

Hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó tìm kiếm nguyên liệu, trang bị nâng cấp sức mạnh đội hình. Điểm thu hút game thủ là tính năng thú cưỡi cực ngầu với những thần thú thời thượng cổ. Bên cạnh đó thì Yêu Ma Đại Đạo giới thiệu thêm nhiều hoạt động mới hơn, với hệ thống phụ bản dày đặc, bên cạnh các loại hình PvP, thế lực chiến... phong phú.

Trang chủ:http://yeuma.vmggame.vn/

>> Chơi thử Yêu Ma Đại Đạo trong ngày đầu mở cửa Alpha Test tại Việt Nam