Trải nghiệm X-Kiếm - Nét hấp dẫn của dòng game kiếm hiệp

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/08/2016 06:15 PM

X-Kiếm
X-Kiếm

Webgame RPG

03/08/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Hệ thống tính năng trong X-Kiếm được xây dựng tương đối phong phú, nhiều nội dung cho người chơi khám phá và phát triển trong thời gian dài. Đây cũng là điểm chung của các Webgame nhập vai.

Mới đây, Webgame X-Kiếm đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, game thủ đã có thể dễ dàng đăng nhập và trải nghiệm game.

X-Kiếm là một Webgame nhập vai 2D được xây dựng dựa trên cốt truyện Thiên Long Bá Bộ của Kim Dung . Trong quá trình chơi, game thủ có thể ngẫu nhiên bắt gặp các nhân vật trong câu chuyện này như Tiêu Phong, Đoàn Dự, Cưu Ma Trí...

Khi tham gia vào game người chơi dễ dàng lựa chọn cho mình 1 trong 3 class nhân vật Hoa Sơn, Thiên Long và Tiêu Dao với vũ khí và những bộ kỹ năng riêng biệt. Bên cạnh đó game thủ có thể thu thập thêm nhiều hiệp khách trong đội hình của mình.

Game được xây dựng trên nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật được thiết kế chau chuốt, tỉ mỉ mang đậm phong cách kiếm hiệp. Bối cảnh trong game cũng được thiết kế hài hòa, trong không gian rộng lớn trên phông nền tươi sáng khiến người chơi như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Ấn tượng hơn nữa là hệ thống kỹ năng, chiêu thức được tái hiện sinh động, hoành tráng đủ chiều lòng những game thủ khó tính nhất.

Về lối chơi X-Kiếm không có nhiều thay đổi so với những Webgame hiện nay vẫn là những thao tác “Point & Click” cực kỳ quen thuộc và dễ dàng làm quen. Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần tìm kiếm trang bị, nguyên liệu, kinh nghiệm nâng cấp sức mạnh nhân vật.

Hệ thống tính năng trong game được xây dựng tương đối phong phú, nhiều nội dung cho người chơi khám phá và phát triển trong thời gian dài. Đây cũng là điểm chung của các Webgame nhập vai.

Trang chủ: http://10kiem.vn/.

>> Cùng soi X-Kiếm trong ngày đầu mở cửa tại Việt Nam