Trải nghiệm X HERO - Game chiến thuật trên bàn cờ ô

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/12/2016 09:00 AM

X Hero
03/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

X HERO là một tựa game chiến thuật có nội dung chơi rất hấp dẫn và phong phú khi là sự kết hợp giữa Clash of Clans và Heroes III. Cũng là lối chơi chiến thuật dàn trận trên bản đồ chia ô, tuy nhiên các trận đấu trong game lại đòi hỏi độ khó cao hơn hẳn và tính chiến thuật cũng được thể hiện rõ nét khi người chơi phải tính toán các bước di chuyển quân

Mới đây, tựa game chiến thuật realtime đặc sắc X HERO đã mở cửa phiên bản chính thức để đón game thủ Việt tham gia trải nghiệm. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://xhero.kul.vn/. Game vận hành tốt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến iOS và Android.

X HERO là tựa game mobile lấy bối cảnh thần thoại châu Âu đặc sắc và có nhiều điểm tương đồng với HEROES III. Người chơi sẽ xây thành, thu phục tướng, chinh phục các lãnh thổ bên ngoài của hệ thống cũng như người chơi khác.

X HERO mang tới cho người chơi là nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt nhờ sử dụng công nghệ Unity tiến tiến nhất hiện nay, tạo hình nhân vật, thiết kế công trình mang phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chuyển động nhân vật mượt mà, uyển chuyển hiệu ưng kỹ năng hoành tráng tạo cảm giác chân thực. Giao diện được thiết kế thông minh giúp người chơi dễ dàng thao tác cũng như nắm bắt các tính năng cần thiết trên màn hình.

Về tổng thể, X HERO là một tựa game chiến thuật có nội dung chơi rất hấp dẫn và phong phú khi là sự kết hợp giữa Clash of Clans và Heroes III. Cũng là lối chơi chiến thuật dàn trận trên bản đồ chia ô, tuy nhiên các trận đấu trong game lại đòi hỏi độ khó cao hơn hẳn và tính chiến thuật cũng được thể hiện rõ nét khi người chơi phải tính toán các bước di chuyển quân, tấn công hay phòng thủ cũng ảnh hưởng đến kêt quả trận đấu.

Nhìn chung, X HERO không phải là một tựa game dễ dàng để làm quen như bao gMO,tuy nhiên sự đa dạng về tướng đã làm nên nét hấp dẫn của tựa game mobile này. Nếu là một fan của game chiến thuật, yêu thích khám phá có thể nói đây là sân chơi thú vị dành cho game thủ.

>> Soi X HERO - gMO kết hợp giữa Clash of Clans và Heroes III mới ra mắt tại Việt Nam