Trải nghiệm webgame Thanh Vân Chí trước ngày mở cửa Close Beta tại Việt Nam

Kemag  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/09/2016 03:40 PM

Thanh Vân Chí Online
28/09/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Theo thông tin mới nhất từ NPH OzeGame, ngày mai (28/09/2016) lúc 10:00 sáng, game Thanh Vân Chí Online ra mắt Close Beta với phiên bản “Tru Tiên Kiếm Trận”. Đây cũng là phiên bản đầu tiên so với phiên bản của NSX vận hành bên thị trường Trung Quốc. Game hiện có đến 5 phiên bản lớn và lượng cộng đồng là tương đối lớn.

So với các webgame trên dòng chảy ùa về thị trường Việt Nam trong khoảng năm 2016 này thì Thanh Vân Chí Online không mang quá nhiều nét đột phá. Phắc họa trọn nội dung phim bom tấn truyền hình “Thanh Vân Chí” đã mang lại nhiều ý kiến trái chiều từ phía game thủ. Một phần ý kiến cho rằng Thanh Vân Chí Online đang ăn theo phim màn ảnh nhỏ để quảng cáo và tiếp cận người người, một phần còn lại thì đang mong chờ tựa game ra mắt để thỏa tính hiếu kỳ với suy nghĩ “Xem phim rồi, chơi game thử xem như thế nào”.

Được biết, Thanh Vân Chí Online mang nét đồ họa phong cách nhẹ nhàng, điếm sáng nhất có thể nói đến là “Game hổ trợ đồ họa phân giải lên đến 1080 Pixel”. Kết hợp cách di chuyển mượt từ tạo hình đến di chuyển của nhân vật điều này đã được cộng đồng đánh giá khá cao.

Clip trải nghiệm game trước giờ G

Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Phần Hương Cốc. Một trong 3 môn phái trong game Thanh Vân Chí mà người chơi cần phải chọn lựa phù thuộc vào sở thích và cách PK riêng của mình.


Hệ thống nhân vật được đồ họa khá sắc nét và đậm chất tiên hiệp

Hệ thống nhân vật được đồ họa khá sắc nét và đậm chất tiên hiệp

Những hoạt động như PVP của game khiến người chơi phải mất 20/24 tiếng mới có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn như : Bang hội chiến, công thành chiến, liên đấu đơn, song đấu 2-2, tổ đội tham chiếm 5-5, môn phái đấu…Cùng với đó là chuỗi các hoạt động hiếm thấy như: Kết hôn đồng giới, Truy tìm Thiên Thư, Tu luyện bí kiếp, Săn boss liên server…

Nhìn chung qua, Game Thanh Vân Chí Online vẫn có phần kích thích người chơi với chuỗi hoạt động phong phú và nét đồ họa khá bắt mắt, game sẽ CB vào sáng ngày 28/09/2016. Hy vọng game sẽ là món ăn mới cho game thủ yêu thích dòng game “Nhập Vai – PK”. Mọi thông tin về game tham khảo tại:

Trang chủ: http://thanhvanchi.vn/teaser

Facebook: https://www.facebook.com/GameThanhVanChi/?fref=nf