Trải nghiệm Vua Sân Cỏ - Đam mê cùng trái bóng tròn trên di động

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/09/2016 02:00 PM

Vua Sân Cỏ
21/07/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Về tổng thể, Vua Sân Cỏ là một tựa game quản lý bóng đá "Football Manager". Tham gia vào game, người chơi sẽ được trở thành một "ông bầu" kiêm huấn luyện viên cho đội bóng của mình. Ngoài ra bạn có thể gặp gỡ những cái tên quen thuộc như Real Madrid, Barcedona, ManU...

Mới đây, gMO Vua Sân Cỏ đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện nay, game thủ sẽ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như download bản cài đặt game về điện thoại thông qua hướng dẫn tại fanpage: https://www.facebook.com/vuasancovtc/.. Vua Sân Cỏ hỗ trợ 2 nền tảng di động là Android và iOS.

Về tổng thể, Vua Sân Cỏ là một tựa game quản lý bóng đá "Football Manager". Tham gia vào game, người chơi sẽ được trở thành một "ông bầu" kiêm huấn luyện viên cho đội bóng của mình. Ngoài ra bạn có thể gặp gỡ những cái tên quen thuộc như Real Madrid, Barcedona, ManU... cùng hàng loạt danh thủ nổi tiếng.Bạn sẽ bắt đầu với 1 đội bóng yêu thích để quản lý, mua bán cầu thủ, sắp xếp đội hình chiến thuật và trực tiếp tham gia vào trận đấu.

Giao diện Vua Sân Cỏ được hiển thị theo màn hình dọc, người chơi có thể điều khiển cầu thủ của mình qua các thao tác chạm đơn giản trên màn hình như chuyền bóng, dẫn bóng, tấn công và ghi bàn. Vua Sân Cỏ sở hữu gameplay kết hợp giữa nhập vai, chiến thuật và quản lý bóng đá. Bạn sẽ bắt đầu với 1 đội bóng yêu thích để quản lý, mua bán cầu thủ, sắp xếp đội hình chiến thuật và trực tiếp tham gia vào trận đấu.

Tính chiến thuật trong game được thể hiện khá rõ nét đòi hỏi người chơi phải có đội hình thi đấu phù hợp với chiến thuật để phát huy sức mạnh của từng cầu thủ. Không những vậy hệ thống cầu thủ cũng vô cùng đa dạng, bạn có thể nâng cấp cầu thủ để tạo ra một đội hình chất lượng trên sân. Các chỉ số sẽ được đánh giá dựa vào tỉ lệ tranh chấp bóng trong khu vực nhất định. Đội nào chỉ số cao hơn sẽ giành được bóng, kiểm soát trận đấu. Diễn biễn trận đấu trong game diễn ra theo hướng bình luận và tự động.

Nhìn chung Vua Sân Cỏ là một sản phẩm được đánh giá khá cao so với các sản phẩm cùng thể loại. Điểm nổi bật của Vua Sân Cỏ chính là việc người chơi được quyền tương tác trong trận đấu và đây chính là điểm được quảng bá và hướng dẫn nhiều nhất trong game. Ngoài ra, Vua Sân Cỏ còn có một số hoạt động còn có một số hoạt động đáng chú ý như Huấn luyện, Kết duyên, PvP, Xây dựng đội hình, Thị trường chuyển nhượng,...

>> Ngắm loạt ảnh cực nóng của hot girl Tú Linh trong Vua Sân Cỏ