Trải nghiệm Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn - Game thẻ tướng thuần chất kiếm hiệp

Cường Trần  - Theo Helino | 28/03/2019 10:00 AM

 
  thích

Lối chơi Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng môn vẫn áp dụng hình thức turn – base quen thuộc của dong game thẻ tướng với trận hình tối đa 7 vị tướng xuất trận.

Mới đây, game Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ nước nhà. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại: https://vuakiemhiep.vn.

Trải nghiệm Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn - Game thẻ tướng thuần chất kiếm hiệp - Ảnh 1.

Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn là tựa game thẻ tướng lấy đề tài kiếm hiệp quen thuộc khi quy tụ hầu hết các anh hùng hảo hán đến từ truyện Kim Dung, Cổ Long, Mã Vinh Thành, Ôn Thụy An. Mở đầu trò chơi, game thủ được chọn 1 trong 3 nhân vật khởi đầu là Tiểu Bảo, Bạch Phát Nữ hoặc Di Hoa Công tử. Tùy theo sở thích mà game thủ có thể chọn các nhân vật trên theo chi tiết thuộc tính được miêu tả khá kỹ lưỡng.

Trải nghiệm Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn - Game thẻ tướng thuần chất kiếm hiệp - Ảnh 2.

Lối chơi Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn vẫn áp dụng hình thức turn – base quen thuộc của dong game thẻ tướng với trận hình tối đa 7 vị tướng xuất trận. Trong trận đấu nhân vật sẽ tự động tấn công, thi triển kỹ năng khi đến lượt. Thế nên yếu tố lựa chọn đội hình sẽ đóng vai trò quan trọng đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng nhằm khắc chế đối thủ.

Trải nghiệm Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn - Game thẻ tướng thuần chất kiếm hiệp - Ảnh 3.

Mỗi nhân vật sở hữu 4 kỹ năng riêng biệt đi cùng nhiều bí tịch, trận đồ, kích duyên…qua đó người chơi thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình với những chiến thuật ảo diệu. Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần qua đó giúp người chơi tìm kiếm nguyên liệu, trang bị, hồn tưởng để nâng cấp sức mạnh toàn đội hình trước khi thượng đài tỉ võ với tất cả người chơi khác.

Trải nghiệm Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn - Game thẻ tướng thuần chất kiếm hiệp - Ảnh 4.

Dù chỉ sở hữu nền đồ họa 2D đơn giản nhưng Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn lại khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình bởi những nét vẽ mềm mại, tinh tế, phong trần đậm chất kiếm hiệp. Tạo hình nhân vật được xây dựng theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu nhưng vẫn giữ được thần thái của mỗi vị tướng. Hiệu ứng kỹ năng bắt mắt đầy màu sắc đặc biệt là các đòn combo uy lực đầy sát thương lên đối thủ.

Trải nghiệm Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn - Game thẻ tướng thuần chất kiếm hiệp - Ảnh 5.

Ấn tượng nhất chính là bộ sưu tập khủng lên tới 500 vị tướng chuẩn nguyên tác mà bạn có thể khám phá như Trương Vô Kỵ – Triệu Mẫn, Quách Tĩnh – Hoàng Dung, Dương Quá – Long Nữ…. Bên cạnh đó là 1000 chiêu thức, hàng trăm kỹ năng nội công tâm pháp, hàng chục món thần khí được xây dựng chi tiết.

Trải nghiệm Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn - Game thẻ tướng thuần chất kiếm hiệp - Ảnh 6.

Được đánh giá cao về nội dung, gameplay đơn giản dễ hiểu Vua Kiếm Hiệp – Tân Chưởng Môn là sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với game thủ khi ngao du chốn giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa. Bên cạnh đó là hệ thống tính năng, hoạt động phong phú mà bạn chơi cả ngày không thấy chán.