Trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Khí chất Võ Lâm ngày xưa

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2016 01:24 PM

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
30/09/2016 NCB: KingSoft NPH:

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity tiên tiến nhất hiện nay.

Mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Được biết, đây là phiên bản mở cửa chính thức, không reset nhân vật nên người chơi có thể thoải mái tham gia trải nghiệm game.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có tên gốc là Kiếm Hiệp Tình Duyên lấy bối cảnh thời Nam Tống, giang hồ giao tranh, tuyệt thế thần binh “Trầm Lư Kiếm” tái xuất làm giang hồ dậy sóng. Khi tham gia vào game người chơi có thể lựa chọn 1 trong 8 môn phái Thiên Nhẫn, Nga Mi, Thiếu Lâm, Võ Đang, Thiên Vương, Tiêu Dao, Đào Hoa và Thúy Yên với ngoại hình và những bộ kỹ năng riêng biệt được phân chia thành ngũ hành tương khác tạo tính cân bằng trong game.

Về gameplay, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được xây dựng theo hướng nhập vai hành động giống các tựa game kiếm hiệp khác hiện nay và khá dễ làm quen từ những thao tác cơ bản đầu tiên. Thời gian đầu, bạn sẽ đến với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tất nhiên hoạt động chính vẫn là hình thức vượt ải với độ khó tăng dần tìm kiếm trang bị, nguyên liệu... nâng cấp sức mạnh cho đội hình.

Võ Lâm Truyên Kỳ Mobile sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt nhờ được thiết kế theo công nghệ Unity tiên tiến nhất hiện nay. Hình ảnh mang lại độ sắc nét cao, sống động với hiệu ứng kỹ năng hoành tráng. Các chiêu thức võ công được tái hiện chân thực với các đòn thế được định hướng sẵn và dễ sử dụng. Độ tương phản cao giữa các mảng sáng tối cũng làm nổi bật khung hình trong game. Ngoài ra tạo hình nhân vật được xây dựng kỹ lưỡng tỉ mỉ kết hợp với những bộ trang phục bắt mắt đúng chất kiếm hiệp không lẫn vào đâu được.

Nhìn chung, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang tới cho chúng ta một hệ thống hoạt động vô cùng đa dạng. Trong đó, ta có thể kể đến một vài tính năng nổi bật như đoạt bảo, thâm nhập quan ải, bản đồ tạng bảo…, mang lại rất nhiều phúc lợi để người chơi phát triển nhân vật của mình. Tuy nhiên, game đòi hỏi nhiều vào tương tác cộng đồng và đại đa số hoạt đồng đều yêu cầu người chơi phải có tổ đội hoặc bang hội.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/.

>> Cùng soi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong ngày mở cửa chính thức tại Việt Nam