Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile, game thủ kể lại những cảm xúc bồi hồi "đi net" một thời

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/07/2022 12:07 PM

Viễn Chinh Mobile
08/12/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

Lên chuyến xe du hành về những tiệm net một thời.

Viễn Chinh Mobile là tựa game với đề tài quốc chiến đang chiếm được rất nhiều tình cảm từ phía game thủ hiện nay. Với đề tài quốc chiến vốn đã được người chơi yêu thích từ tượng đài "Chinh Đồ" cách đây 14 năm, Viễn Chinh Mobile nhanh chóng lấy lòng được đại đa số game thủ, kể cả những người chơi khó tính nhất.

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile, game thủ kể lại những cảm xúc bồi hồi đi net một thời - Ảnh 1.

Hồi ức từ tựa game "Chinh Đồ"

Được biết sau khi trải nghiệm Viễn Chinh Mobile, nhiều game thủ đã tỏ ra bồi hồi thuật lại những ký ức một thời, những cảm xúc không quên từ thời còn ngồi những quán điện tử cỏ ngày trước. Anh N.T chia sẻ rằng: "Ui giời, cảm giác quốc chiến đông nghịt người thế này làm mình lại nhớ đến những ngày xưa anh em chơi game cộng đồng vui lắm, nhất là Chinh Đồ ý, quốc chiến không có chỗ đứng luôn mà gặp anh em chia phe rồi chiến đấu, cảm giác ấy khó mà quên được chứ!".

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile, game thủ kể lại những cảm xúc bồi hồi đi net một thời - Ảnh 2.

Từng có một "Chinh Đồ" đông vui đến thế!

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile, game thủ kể lại những cảm xúc bồi hồi đi net một thời - Ảnh 3.

Viễn Chinh Mobile với quốc chiến đông đúc không kém

Sau khi chia sẻ của anh chàng này đăng lên diễn đàn, đã có rất nhiều những game thủ khác tán thưởng và đồng ý với ý kiến trên: "Nghe quốc chiến mình cũng vào thử ngay, mà đúng là cảm giác không khác gì với những ngày đầu đi chơi quan net cả; Nhớ cái thời còn đi net 2k/1 giờ quá đi; Game gì thì game cứ đông vui, giải trí là vừa ý rồi..."

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile, game thủ kể lại những cảm xúc bồi hồi đi net một thời - Ảnh 4.

Với sứ mệnh là một tựa game quốc chiến đã quá quen thuộc với game thủ, Viễn Chinh Mobile khéo léo lồng ghép những gì tinh hoa nhất của một tựa game quốc chiến từ tượng đài Chinh Đồ cùng những cải tiến mới lạ, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của game thủ hiện tại. 

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile, game thủ kể lại những cảm xúc bồi hồi đi net một thời - Ảnh 5.

Vẫn là quốc chiến công thành hoành tráng nhưng được đặt trong một nền đồ họa tân tiến, bắt mắt với màu sắc vừa phải. Đi kèm với đó Viễn Chinh Mobile đã bố trí những lớp thời trang và tọa kỵ hoành tráng, nhiều màu sắc không gây nhàm chán. 

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile, game thủ kể lại những cảm xúc bồi hồi đi net một thời - Ảnh 6.

Điểm nhấn ở đây dĩ nhiên phải nhắc đến quốc chiến được nâng tầm tới quy mô quốc gia, không chỉ được đặt trong một chiến trường đông đúc với con số lên tới 2 triệu người. Nơi mà ngoài kỹ năng và sức mạnh, những lãnh đạo phe phái còn phải sử dụng tới óc tư duy và chiến lược, để có thể lấy ít địch nhiều, lấy yếu đánh mạnh, tạo nên những chiến công lừng lẫy, khẳng định vị thế của quốc gia mình.

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile, game thủ kể lại những cảm xúc bồi hồi đi net một thời - Ảnh 7.

Không chỉ được lăn xả chiến đấu vì đại nghĩa, chiến trường này còn bao gồm rất nhiều những hoạt động hấp dẫn như: Hộ tống, công thành chiến, săn quái cấp thế giới và giao tranh phi biên giới... Tất cả sẽ mang đến một chiến trường rực lửa nhất, hoành tráng nhất với hàng loạt những chiêu thức đẹp mắt, mang đến những cảm giác khó quên.

Ngoài chuyện chinh phục những "vùng đất hứa", quốc chiến còn cho phép người chơi phân cấp thống lãnh, tái xây dựng quốc gia và chiêu mộ anh hùng về phe bạn để cùng lập nên cơ nghiệp. Game có cả cơ chế rảnh tay để bạn nhận thưởng mà không cần phải chơi, yên tâm đi ngủ mọi việc còn lại cứ để game lo.

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile, game thủ kể lại những cảm xúc bồi hồi đi net một thời - Ảnh 8.

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile, game thủ kể lại những cảm xúc bồi hồi đi net một thời - Ảnh 9.

Trải nghiệm Viễn Chinh Mobile, game thủ kể lại những cảm xúc bồi hồi đi net một thời - Ảnh 10.

Viễn Chinh Mobile đang liên tục khẳng định rằng mình đang kế thừa ngôi vương của những tựa game quốc chiến, không chỉ gìn giữ những gì tinh hoa nhất, là cái gốc của thể loại game này. Viễn Chinh Mobile còn khéo léo phát triển nó, mang lại những giá trị mới, quan trọng là khiến được game thủ đem lòng yêu thích.

Hiện nay Viễn Chinh Mobile đã có mặt trên thị trường với con số gần 1 năm, sức hút của tựa game này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt, với sự kế thừa thông minh này chắc chắn sẽ còn "lấy lòng" game thủ hơn nữa, những cảm xúc trên đã nói lên phần nào những ký ức khó quên của họ, còn bạn thì sao? Trải nghiệm ngay để kiểm chứng nhé!

Link tải game: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR

  https://gamek.vn/trai-nghiem-vien-chinh-mobile-game-thu-ke-lai-nhung-cam-xuc-boi-hoi-di-net-mot-thoi-20220725154232468.chn