Trải nghiệm Vạn Vương Chi Vương - Đồ họa đẹp gameplay khác biệt

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/01/2017 04:31 PM

Vạn Vương Chi Vương
27/12/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vạn Vương Chi Vương giới thiệu đến người chơi phong cách time base rất được yêu thích hiện nay. Game thủ không còn chờ đợi các đến lượt đánh nhàm chán thay vào đó các tướng sẽ tự động tấn công và thi triển các kỹ năng đặc biệt làm cho mỗi trận đấu trở nên hấp dẫn sôi động hơn.

Mới đây, gMO Vạn Vương Chi Vương đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam. Hiện tại, game thủ đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game.

Vạn Vương Chi Vương lấy bối cảnh thời Tam Quốc quen thuộc, người chơi sẽ bắt đầu với một tòa thành nhỏ từng bước xây dựng đội hình, đánh chiếm các tòa thành khác trở thành Chính Vương. Khi tham gia vào game người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật nổi tiếng như Khổng Minh, Chu Du, Tào Tháo, Trương Phi, Lã Bố...

Vạn Vương Chi Vương sở hữu nền đồ họa 2D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu thậm chí có phần hài hước vô cùng đáng yêu. Bối cảnh được xây dựng hài hòa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo thể hiện sinh động các trận đấu trong Tam Quốc dưới góc nhìn mới lạ, vui nhộn. Chuyển động nhân vật uyển chuyển, mượt mà đem đến cho game thủ hình ảnh chân thực nhất. Không những vậy hiệu ứng kỹ năng tương đối hoành tráng toát lên thần thái của mỗi vị tướng trong Tam Quốc.

Game giới thiệu đến người chơi phong cách time base rất được yêu thích hiện nay. Game thủ không còn chờ đợi các đến lượt đánh nhàm chán thay vào đó các tướng sẽ tự động tấn công và thi triển các kỹ năng đặc biệt làm cho mỗi trận đấu trở nên hấp dẫn sôi động hơn. Một điểm mới lạ Vạn Vương Chi Vương là đội hình 9 vs 9 với đông đảo các tướng cùng xuất trận, với hệ thống trận hình đa dạng, chến thuật phong phú hơn.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể sử dụng các “phép bổ trợ” của trận hình để tạo nên sự đột biến trong quá trình diễn ra trận đánh. Đó có thể là tăng công, tăng thủ hay thậm chí là tạo lính thích khách, đột kích vào hàng sau của quân địch để tiêu diệt tướng yếu chiếm lợi thế trong trận chiến. Để gia tăng tính chiến thuật, Vạn Vương Chi Vương còn đưa vào hệ thống tương khắc Kỵ-Bộ-Cung kinh điển. Và ở mỗi trận chiến, người chơi sẽ được quyền tự do thay đổi vị trí các tướng trong một trận hình tạo nên sự bất ngờ cho đối phương.

Nhìn chung, Vạn Vương Chi Vương là tựa game được đánh giá rất cao hiện nay với nền đồ họa đẹp, sinh động, gameplay đa dạng. Những trận đánh kinh điển như Xích Bích, Quan Độ, Hợp Phì, Dương Châu, Thọ Xuân, Nam Trung… sẽ được viết lại lịch sử bởi chính người chơi.Nếu là một fan cua game chiến thuật bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

Trang chủ: vanvuong.sohagame.vn.

>> Vạn Vương Chi Vương ra mắt: Tam Quốc, 9 đạo quân, 2,6 tỷ cách xếp trận và...